Min House cơ sở 4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Min House cơ sở 4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Thành công nối tiếp thành công, Min House chính thức khai trương cơ sở nhượng quyền mới tại Đông Anh, Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn số lượng, thương hiệu “Min House” đang dần nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng.

Xem chi tiết

Min House 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Min House 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Trong giới yêu thích hàng thùng, yêu thích sự độc đáo, khác biệt mà những món hàng thùng mang lại thì cái tên Min House đã không còn xa lạ gì. Nổi tiếng là địa chỉ chuyên cung cấp hàng 2hand tuyển chọn, uy tín, chất lượng, Min House càng ngày càng có chỗ đứng trong lòng các khách hàng yêu mến hàng thùng. Tiếp nối thành công của 3 cơ sở, Min House cơ sở thứ 4 đã mới ra mắt tại Đông Anh, nhằm phục vụ nhu cầu của tín đồ hàng thùng tại đây.

Xem chi tiết

Minhouse 15 Trần Quý Kiên (Làvas), Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm 2014, Minhouse ra đời chuyên cung cấp quần áo 2hand Nhật Bản – Hàn Quốc phục vụ giới trẻ Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Thời điểm đó, khái niệm hàng secondhand hay hàng thùng còn mới lạ và chưa được nhiều người đón nhận. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều về loại hàng này. Nhưng bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, Minhouse ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng bởi chất lượng hàng tốt, giá thành phải chăng.

Xem chi tiết

Min house 168 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cô nàng nào cũng muốn sở hữu những bộ trang phục thật đẹp. Giữa hàng loạt lựa chọn trên thị trường, việc tìm được những món đồ ưng ý quả cũng không dễ dàng gì. Tuy nhiều nhưng sẽ có nơi bạn thích nhưng giá quá đắt hay mức giá bình dân lại không vừa mắt bạn. Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được đồ vừa ý?

Xem chi tiết

Min house 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Minhouse đã trở thành cái tên quen thuộc với những người yêu thích hàng 2hand nhiều năm gần đây. Minhouse là cửa hàng thời trang chuyên đồ 2hand Nhật – Hàn tin cậy, uy tín dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những tín đồ thích hàng thùng. Chúng tôi cập nhật liên tục các mẫu độc đáo, bắt kịp xu hướng thời trang qua những kiện hàng chất lượng. Dù bạn đang tìm kiếm kiểu trang phục nào, theo bất cứ phong cách gì Minhouse cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phù hợp với bạn.
Xem chi tiết

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon