Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chuyên bán buôn bán lẻ đầm hàng thùng nguyên kiện giá tốt nhất 2020

Nói về hàng thùng, không bao giờ có thể bỏ qua các mẫu đầm hàng thùng tuyển đã gây mưa gió từ rất lâu, từ khi hàng thùng, đồ si có mặt tại Việt Nam. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tật về đầm hàng thùng tuyển, đầm secondhand, những lợi ích bán đầm hàng thùng? Cũng như hướng dẫn kinh doanh, báo giá về loại hàng này.

Khái niệm và phân loại đầm hàng thùng

Đầm hàng thùng, đầm secondhand là gì?

Đầm hàng thùng là những sản phẩm được khui ra từ các kiện đồ si nguyên kiện được đóng thành các kiện hàng 50kg-100kg nguyên đai, nguyên kẽm…

Những kiện hàng đầm hàng thùng này có nguồn gốc là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng qua đợt, hàng cũ, hàng đầm secondhand tại các nước Âu Mỹ hoặc Châu Á tổng hợp đóng kiện xuất khẩu ra các nước tiêu thụ như Campuchia, Việt Nam.

Chuyên bán buôn bán lẻ đầm hàng thùng nguyên kiện giá tốt nhất 2020

Các loại đầm nguyên kiện ?

Đầm váy hàng thùng nguyên kiện được chia làm 2 loại chính. Đầm hàng thùng Âu Mỹ và Đầm hàng thùng Châu Á.

  • Đầm hàng thùng Âu Mỹ thì xuất sứ tại các nước phương tây như Mỹ, Anh, Pháp, Canada… nên size thường to hơn 1 chút và phong cách mang đậm sự phóng khoáng, sexy, gợi cảm…
  • Đầm hàng thùng đến từ Châu Á thì thường xuất từ các nước như Nhật, Hàn Quốc, Hongkong, Đài Loan… sẽ mang nhiều dấu ấn Á Đông hơn, kín đáo, tinh tế và form áo cũng vừa vặn với dáng người gốc Á hơn.

Tại sao lại gọi là đầm hàng thùng tuyển?

Trong kiện hàng đầm đồ si nguyên kiện, khi khui kiện thường phân làm 3 nước hàng. Trong đó nước 1 là hàng cao cấp, hàng đẹp nhất chiếm 30% trên kiện hàng chính là đầm hàng thùng tuyển. Thường đầm hàng thùng tuyển còn được gọi nhiều cách khác nhau như là đầm hàng thùng nước 1, đầm hàng thùng nước đầu đều là cùng 1 loại hàng cả.

Chuyên bán buôn bán lẻ đầm hàng thùng nguyên kiện giá tốt nhất 2020

Còn lại 70% trong 1 kiện hàng là hàng nước 2, nước 3 sẽ có chất lượng kém hơn so với đầm hàng thùng tuyển, với giá rẻ hơn sẽ dành cho các phân khúc thấp hơn. Ngoài ra cũng có 1 số kiện hàng là nguyên kiện đầm hàng thùng tuyển thì tỉ lệ hàng đẹp trong nguyên kiện rất nhiều, có thể chiếm từ 50-70%/kiện hàng là hàng nước 1, loại 1, hàng tuyển… Tuy nhiên bù lại những lại kiện hàng này lại có giá khá cao so với kiện hàng đầm thông thường.

Cái lợi khi bán đầm hàng thùng, đầm secondhand, đầm hàng thùng tuyển ?

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là xuất sứ của loại hàng đầm hàng thùng này. Có nguồn gốc từ các nước có ngành thời trang phát triển như Châu Âu, Mỹ hoặc các nước Nhật, Hàn tại Châu Á, khiến cho kiểu dáng của những mẫu đầm hàng thùng cực kì độc, lạ…

Với những người cuồng đồ si, họ sẽ luôn săn đón mỗi kiện hàng được khui, mỗi lần về hàng. Nên lượng khách quen ổn định khi bán đầm hàng thùng tuyển là điều dễ dàng có được của các shop vintage bán quần áo si.

Thực sự đến những năm 2010, chất lượng đồ si được cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt là đầm hàng thùng tuyển, mẫu mã cực kì đẹp và đa dạng. Trong những kiện hàng lại có 1 tỉ lệ nhất định là hàng hiệu, từ đó thu hút 1 lượng lớn khách trung lưu, có tiền, giới chức văn phòng cũng dần chuộng loại hàng này.

Chuyên bán buôn bán lẻ đầm hàng thùng nguyên kiện giá tốt nhất 2020

Lợi ích thứ 2 phải nói đến là giá nhập hàng cực kì rẻ. Những mẫu đầm hàng thùng tuyển chỉ với giá nhập cắt kiện từ 70-120k/ chiếc loại tốt nhất, bạn có thể bán với giá 200-300k từ đó đem về khoản lãi cao cho việc kinh doanh đồ si.

Ngoài ra ở các phân khúc thấp hơn như hàng nước 2: sẽ có giá chỉ từ 30-70k/chiếc đầm. Còn đối với hàng nước đuôi thì chỉ từ 10-20k/sản phẩm, gần như là mức giá hủy diệt, giúp bạn cạnh tranh sòng phẳn với các loại hàng thời trang đang có mặt trên thị trường.

Với cái lợi giá rẻ kèm chất lượng cao, chính là lý do của việc ngày càng có nhiều người có tiền chuộng hàng đầm hàng thùng tuyển tại các thành phố lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…. Tại Việt Nam.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon