Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chọn nguồn hàng thùng để bán như thế nào? Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Khi đã xác định kinh doanh hàng thùng thì chắc chắn việc chọn nguồn hàng để bán như thế nào là điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn nguồn hàng thùng cao cấp thì hãy cùng Min House khám phá trong bài biết sau đây nhé!

Những lưu ý cơ bản để chọn nguồn hàng thùng để bán

Hàng thùng Việt Nam chủ yếu được nhập về từ Campuchia – chợ hàng thùng lớn nhất châu Á. Những mặt hàng chủ yếu được nhập về đó là hàng Hàn, Nhật, Mỹ, Úc, Canada và một số châu Âu. Nếu bạn mới kinh doanh và chưa biết nguồn hàng tận gốc thì nên chọn những đại lý lớn có uy tín, kinh nghiệm buôn hàng si lâu năm. Những đại lý có kho buôn thực sự tránh tình trạng gặp các đại lý chỉ là cò mồi.

Chọn nguồn hàng thùng để bán như thế nào? Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Với các đại lý bán buôn phải có kho đựng hàng và số lương hàng phải nhiều đầy đủ chủng loại để bạn có thể đa dạng lựa chọn. Nên kiểm tra kĩ các kiện hàng tránh tình trạng các kiện hàng bị chủ buôn đóng lại họ sẽ lọc hết hàng đẹp sau đấy để lại hàng xấu. Hoặc tình trạng hàng bị đóng lại đều là hàng nước hai không có hàng đẹp như vậy bạn sẽ không thể bán lãi được. Nên bạn cần tìm các đại lý kinh doanh buôn bán lâu năm có uy tín trong ngành hàng si.

Trước khi kinh doanh, buôn bán hàng thùng, nhập hàng bạn cũng phải nghiên cứu và tham khảo kĩ về giá cả tránh tình trạng mua vào hàng quá đắt khi về kinh doanh sẽ không có lãi. Bạn đã xác định mở shop bán hàng thùng thì việc đi nghiên cứu giá cả của sản phẩm là điều cần thiết, từ đó đưa ra quyết định kinh doanh cho hiệu quả.

Có hai cách lấy hàng để về bán đó là mua nguyên kiện hàng hoặc nhặt nguyên nước đầu. Thường thì giá hàng nguyên kiện sẽ rẻ hơn so với hàng nước đầu chọn lọc. Tuy nhiên chất lượng cũng như mẫu mã lại đẹp hơn, ưng ý hơn nhiều.

Chọn nguồn hàng thùng để bán như thế nào? Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Min House – địa chỉ nhập nguồn hàng thùng kinh doanh uy tín, chất lượng

Bạn loay hoay không biết địa chỉ nào nhập hàng uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng thì Min House chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Với kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng lâu năm, uy tín, phát triển chuỗi với 3 cửa hàng chính, 1 cửa hàng nhượng quyền. Min House tự tin trong việc cung cấp nguồn hàng, định hướng kinh doanh cũng như dày dặn trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu.

Hợp tác với Min House không chỉ là hợp tác trên lĩnh vực buôn bán mà còn trong việc phát triển cả thương hiệu. Cùng đồng hành với nhau để kinh doanh đôi bên có lợi, vững mạnh và hiệu quả. Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn, Min House cũng là một trong những địa chỉ chuyên giao buôn kiện hàng, bán buôn kiện hàng thùng nguyên kiện số 1 hiện nay.

Bằng kinh nghiệm dày dặn, các mối quan hệ rộng chuyên cung cấp đầu mối hàng thùng uy tín, chất lượng, Min House có thể nhập hàng thùng với số lượng lớn. Các item chất, độc, đẹp với giá cả hợp lý nhất cho các shop bán hàng. Ngoài ra, Min House cũng là cái tên các chủ shop kinh doanh nên cân nhắc để nhượng quyền thương hiệu.

Chọn nguồn hàng thùng để bán như thế nào? Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng thùng số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Min House để được tư vấn và đồng hành kinh doanh các bạn nhé. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho các bạn về mọi mặt thì cách chọn hàng, set up không gian, chính sách, cơ chế, cách quản lý,… sao cho công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ nhất, thuận lợi nhất và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Alo ngay cho Min House để cùng chúng tôi đồng hành và phát triển.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon