Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu về lấy hàng thùng từ Campuchia

Nếu đam mê và muốn kinh doanh hàng thùng thì chắc chắn ít nhiều bạn cũng từng nghe về hàng thùng Campuchia. Bạn có thắc mắc hàng được chuyển về Việt Nam như thế nào? Bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đi lấy hàng thùng tại Campuchia để bạn tham khảo nhé!

Người Việt đang dùng hàng thùng theo xu hướng như thế nào?

Nắm bắt tâm lý muốn mua sắm thỏa thích với giá cả hợp với túi tiền. Và xu hướng “săn lùng” hàng đẹp – độc – lạ của chị em phụ nữ. Các shop quần áo hàng thùng mọc lên như nấm và cũng nhờ đó mà kiếm bộn tiền hàng tháng. Nếu như trước đây, hàng thùng chỉ được bán ở các khu chợ trời, vỉa hè với giá cực rẻ dành cho những người thu nhập thấp thì ngày nay, hàng thùng lại là mặt hàng chủ đạo của nhiều shop thời trang “mặt tiền” các khu phố. Đối tượng cũng không bó hẹp, thậm chí còn có những đại gia đi xe xịn, ở nhà lầu cũng là khách ruột của những shop hàng thùng này.

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu về lấy hàng thùng từ Campuchia

Kinh doanh hàng thùng đang trở thành trào lưu không chỉ vì xu hướng người tiêu dùng mà còn vì chủ shop không phải bỏ ra nhiều vốn nhưng thu lãi gấp nhiều lần. Đối với mỗi kiện hàng quần áo chất lượng ổn định từ 80 – 100kg, chủ kinh doanh chỉ phải bỏ ra từ 4 – 10 triệu đồng để thu lãi tới gấp đôi hoặc gấp 3 lần. Và sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số đầu mối lấy hàng thùng mà bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo về cách lấy hàng thùng Campuchia

Được biết, tất cả các hàng thùng đang được “lưu hành” ở Việt Nam chủ yếu đều đến từ Campuchia. Đặc biệt là từ thủ đô của nước này – Phnompenh. Đây được coi là bãi hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước đổ về như Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Với danh nghĩa là quần áo của các tổ chức nhân đạo trên thế giới ủng hộ cho người nghèo Campuchia. 1 nửa được cấp phát còn 1 nửa được bán đi để gây quỹ từ thiện.

Một chuyến đi đánh hàng thùng Campuchia khoảng 2 ngày, bạn có thể đi xe buýt từ TP Hồ Chí Minh theo con đường Mộc Bài, Tây Ninh đến thẳng Phnompenh trong 5-6h. Một số khu chợ chuyên hàng thùng để bạn tham khảo giá cả, hàng hóa như: Chợ Tà Mâu, Olypic, Cây tre,… Tại đây có rất nhiều người Việt Nam buôn bán và người Campuchia biết nói tiếng Việt nên việc không biết tiếng bản địa sẽ không quá khó khăn với bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu về lấy hàng thùng từ Campuchia

Thông thường, những người mua hàng sỉ đều sẽ không giao dịch tại quầy, sạp mà đến thẳng nhà kho của chủ hàng. Những nhà kho này rất lớn, chứa hàng chục nghìn tấn hàng hóa còn nguyên đai nguyên kiện nên có thể đáp ứng số lượng mọi đơn hàng, khách sỉ cần bao nhiêu là có bấy nhiêu.

Việc đi sang tận các các khu chợ hàng thùng ở Phnompenh. Các chủ kinh doanh sẽ lấy được các kiện hàng giá rẻ hơn vài trăm nghìn/kiện cho mỗi chuyến hàng. Tuy nhiên, để tự vận chuyển hàng thùng từ Campuchia về Việt Nam thì không phải dễ. Khi chưa có kinh nghiệm thì quả là mạo hiểm. Vì phải làm luật ở cửa khẩu, dễ bị thu hồi, tạm giữ. Có thể mất luôn chuyến hàng khi chưa về đến kho an toàn. Nên bạn sẽ phải chắc chắn rằng có mánh khóe, đường dây trước khi tự vận chuyển.

Vì đường đi nước bước phức tạp nên phần lớn các chủ kinh doanh lớn họ sẽ có 1 đường dây ăn chắc các kiện sỉ giá gốc. Và móc nối với 1 bên trung gian vận chuyển từ Campuchia về tập kết ở các kho hàng dọc biên giới. Bán buôn cho các chủ kinh doanh buôn cấp 2 hoặc hệ thống bán lẻ khác.

Không phải ai cũng có điều kiện và khả năng đi sang bãi hàng để trực tiếp nhập hàng. Đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh hàng thùng và hạn chế về mối quan hệ với các đầu nậu thì việc lấy lại của các chủ buôn ở trong nước là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù giá cả không được tốt như sang Campuchia nhưng vẫn có thể chấp nhận được và mang lại số lãi nhất định. Tùy vào khả năng chọn đồ, chọn nguồn và bán hàng của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu về lấy hàng thùng từ Campuchia

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lấy nguồn hàng ở đâu. Để vừa đảm bảo được chất lượng giá cả lại hợp lý thì có thể tham khảo cách thức giao buôn kiện hàng của Min House nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon