Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chân váy xám mặc với áo màu gì cho nổi bật và hợp lý?

Chân váy xám là kiểu trang phục được nhiều người lựa chọn vì chúng không khó phối đồ vì không quá nổi. Đồng thời, chân váy xám luôn mang lại cho người mặc sự sang trọng và tinh tế.

Chân váy xám mặc với áo màu gì cho nổi bật và hợp lý?

Đen là một trong những màu sắc có thể phù hợp với mọi màu, do vậy bạn hoàn toàn có thể kết hợp với chân váy màu xám. Chỉ cần ghi nhớ 1 điều rằng không nên chọn chân váy màu xám quá tối, vì như vậy sẽ không tạo ra được độ tương phản và thu hút mọi người. Ngược lại với khi kết hợp với áo đen, bạn nên chọn chân váy xám đậm để mix cùng áo màu trắng. Đây sẽ là bộ đôi hoàn hảo để tạo sự tương phản thu hút mọi người xung quanh.

Chân váy xám mặc với áo màu gì cho nổi bật và hợp lý?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn chân váy xám kết hợp với áo màu gì thì đừng nên bỏ qua sắc vàng. Hai màu sắc này sẽ hỗ trợ cho nhau để giúp bạn thêm năng động và cá tính. Đừng quên thêm thắt một vài phụ kiện để tạo sự nổi bật nhé. Tím cũng là màu sắc khá phù hợp để mix cùng chân váy xám. Bạn chỉ cần nhớ nguyên tắc chân váy màu đậm thì áo màu nhạt và ngược lại để tăng thêm sự nữ tính và thống nhất cho trang phục là hoàn hảo.

Chân váy xám mặc với áo màu gì cho nổi bật và hợp lý?

Đây là phong cách mix đồ không bao giờ lỗi mốt. Để diện cả cây xám, bạn nên để ý đến độ đậm nhạt của trang phục, điều này sẽ giúp cho tổng thể trang phục bớt nhàm chán. Bên cạnh đó, nên chọn những loại phụ kiện có màu sắc tương phản, chúng sẽ giúp sét đồ của bạn được nổi bật hẳn lên.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon