Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chân váy trắng mặc sao cho đẹp, sang và nổi bật?

Chân váy trắng khá dễ để mix với nhiều kiểu áo có gam màu khác nhau, nhưng gam màu nào sẽ phù hợp và nổi bật hơn cả?

Chân váy trắng mặc sao cho đẹp, sang và nổi bật?

Gam màu trắng sang trọng và thanh lịch được sử dụng khá phổ biến trong thời trang từ thời trang công sở đến thời trang dự tiệc và được thiết kế trên tất cả các kiểu dáng từ quần, áo, váy… Bạn thường thấy phổ biến nhất với dân công sở là chiếc sơ mi trắng hay một chiếc đầm trắng sang trọng đi dự tiệc, sành điệu với những chiếc quần trắng…với một chiếc chân váy trắng cũng không còn xa lạ nữa.

Có khá nhiều cô nàng ngại màu trắng e ngại mặc đồ dễ bẩn và luôn phải giữ gìn, những cũng đừng lo lắng quá bạn hoàn toàn vẫn tự nhiên diện đồ trắng để mang sắc thái mới trong bộ đồ thời trang của mình nhé. Với dáng bút chì này rất thanh lịch để đến công sở, bạn kết hợp với sơ mi cách điệu gam hồng nổi bật. Hay điệu hơn với một dáng chân váy ôm xoè màu trắng tinh khôi. Màu hồng có khá nhiều cấp độ màu khác nhau như màu hồng sẫm, màu hồng cánh sen dịu nhẹ cũng đều rất thích hợp để kết hợp với chân váy màu trắng.

Chân váy trắng mặc sao cho đẹp, sang và nổi bật?

Những chiếc áo hoạ tiết đang rộ trong mùa hè năm nay và cũng có khá nhiều cách kết hợp với sơ mi hoạ tiết nhưng nếu bạn chọn một chiếc sơ mi hoa hoạ tiết nhẹ nhàng kết hợp với chân váy trắng tuy không nổi bật nhưng lại mang đến sự nền nã đằm thắm cho quý cô công sở

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon