Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Chân váy trắng có làm anh lo lắng?

Mốt chân váy hoạ tiết sắc màu đã làm mưa làm gió mùa hè vừa qua, nhưng bên cạnh đó những gam màu đơn giản như đen hay trắng vẫn giữ thế chủ đạo từ mùa này qua mùa khác, cùng mặc đẹp với những chiếc chân váy trắng tinh khôi với Min House nhé!

Chân váy trắng có làm anh lo lắng?

Gam màu trắng phổ biến nhất trong tất cả các phong cách thời trang bởi nó dễ để lên thiết kế, mặc dù với một chiếc quần trắng hay chân váy trắng người ta thường e dè hơn khi lựa chọn, vì sợ dễ dây bẩn hay dễ lộ khuyết điểm khiến người mặc thiếu tự tin hơn. Tuy nhiên với những chiếc chân váy trắng đẹp mê mẩn các cô nàng này sẽ thật khó để bỏ qua chúng.

Chân váy trắng có làm anh lo lắng?

Chân váy trắng dáng bút chì ngắn trẻ trung và nổi bật cùng sơ mi hoạ tiết dễ bị lộ khuyết điểm nếu vòng 3 hay đôi chân của bạn chưa chuẩn, tuy nhiên lại rất dễ để mix đồ với màu trắng làm nền cho tất cả những gam màu khác trở lên nổi bật hơn, còn phụ thuộc vào kiểu dáng nữa thôi, nó sẽ thể hiện rõ gu thời trang của bạn.

Chân váy trắng có làm anh lo lắng?

Nữ tính cùng chân váy xoè ngắn, màu trắng tinh khôi luôn đem đến cho bạn vẻ dịu dàng thanh thoát nhất. Chân váy xoè chữ A đẹp và còn là style che khuyết điểm chân cong. Gam màu trắng dịu nhẹ kết hợp với sơ mi sát nách. Với gam màu trắng đơn giản những cũng đủ để bạn có đủ kiểu chân váy khác nhau từ dáng xoè, bút chì hay dáng ôm xoè. Đặc biệt mix được vứi rất nhiều màu áo.

Chân váy trắng có làm anh lo lắng?

Điểm qua bạn đã thấy tự tin hơn với một chiếc chân váy trắng chưa? Gam trắng tôn da và cũng dễ lựa đồ, chúng sẽ giúp bạn trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn nhiều với những chiếc chân váy trắng đẹp này đây, đừng bỏ qua nhé!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0799 357 999
Email: min.leo237@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , ,