Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chân váy lệch vạt mặc sao cho xinh và sành đông này?

Những mẫu chân váy công sở như chân váy xòe, chân váy bút chì… đã quá nhàm chán đối với các bạn, tại sao không thử diện những mẫu chân váy vạt xéo hay còn gọi là chân váy vạt lệch để thể hiện nét đẹp ngọt ngào và cá tính của bản thân khi đi làm việc tại văn phòng công sở nhé. Cùng tham khảo những mẫu chân váy đẹp vạt xéo lệch dưới đây nhé.

Chân váy lệch vạt mặc sao cho xinh và sành đông này?

Khi mốt khoe cặp chân thon nuột đã trở nên lỗi thời, các NTK bắt đầu hiến kế cho mỹ nhân khoe chân sành điệu kiểu mới với mốt váy đuôi lệch hay còn gọi là váy lệch tà. Đó là mẫu thiết kế được biến thể từ váy đuôi tôm, nhưng phần đuôi được cắt không cân xứng mà lệch hẳn về một bên. Đôi khi đuôi váy không thuôn đều mềm mại mà vuông vắn, cứng cáp hơn.

Chân váy lệch vạt mặc sao cho xinh và sành đông này?

Và nếu váy đuôi tôm mang lại nét dịu dàng, mong manh và quyến rũ thì mốt váy lệch tà lại mang đến chút cá tính riêng biệt ở mỗi nơi người đẹp xuất hiện. Không vồn vã khoe hẳn đôi chân nuột nà mềm mại, người đẹp ý nhị khoe chân một nửa, vừa gợi sự tò mò bí hiểm, vừa có cuốn hút sexy của kiểu “nửa kín nửa hở”.

Chân váy lệch vạt mặc sao cho xinh và sành đông này?

Kiểu dáng này từng manh nha xuất hiện trong một vài sự kiện quốc tế, giờ đây, chúng đã trở thành trào lưu khi khắp thảm đỏ Á – Âu. Thời gian gần đây, nhiều người đẹp Việt cũng lăng xê xu hướng thời trang khoe chân… một nửa độc đáo này. Đây như là điềm báo kiểu thời trang này sẽ dễ trở thành cơn sốt lớn.

Chân váy lệch vạt mặc sao cho xinh và sành đông này?

Vẻ đẹp của những kiểu chân váy vạt xéo hay chân váy vạt lệch đem đến cho các bạn nữ vẻ ngoài ngọt ngào, trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính, chúng sẽ giúp các bạn nữ nổi bật hơn trong môi trường công sở. Các bạn nữ hãy chọn lựa cho bản thân mẫu chân váy đẹp vạt xéo lệch để thể hiện nét đẹp tuyệt vời của bản thân nhé. chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp quyến rũ.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon