Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chân váy jean dáng ngắn – năng động, trẻ trung và cá tính

Jean là một chất liệu quần áo không còn gì xa lại đối với chúng ta. Quần jeans xuất hiện đầu tiên năm 1850 được sáng tạo bởi Levi Strauss. Với xu hướng phát triển của ngành thời trang. Quần jeans nhanh chóng được chào đón nồng nhiệt. Sau đó được biến tấu sáng tạo từ những chiếc quần thành những chiếc chân váy phù hợp cho thời trang phái nữ.

Chân váy jean dáng ngắn – năng động, trẻ trung và cá tính

Chân váy jean ngắn chữ a là form váy phù hợp với đa số dáng. Đặc biệt phù hợp với những chị em có thân hình mũm mĩm, hông to. Chất liệu vải jean cứng, dày dặn, cùng với form dáng chân váy bò chữ a ngắn. Sẽ tạo cho người nhìn cảm giác gọn người, chân dài, thon hơn.

Chân váy jean dáng ngắn – năng động, trẻ trung và cá tính

Đối với dáng chân váy ngắn bó sát này sẽ giúp các chị em tôn được dáng hơn. Dù cao hay thấp đều có thể mặc được dáng váy này. Dáng chân váy jean ngắn ôm mang đến một phong cách sôi nổi, tràn đầy sức sống cho các cô nàng. Đặc biệt các cô nàng nấm có thể ăn gian chiều cao nhờ mặc chân váy jean ngắn này. Tuy nhiên chiếc váy này cũng có một nhược điểm đó là không phải dáng người nào cũng mặc được. Nếu bạn mũm mĩm, có bụng thì không nên mặc dáng váy này. Dễ để lộ nhiều khuyết điểm ở thân hình.

Chân váy jean dáng ngắn – năng động, trẻ trung và cá tính

Các cô nàng dễ thương hoàn toàn phù hợp với dáng váy này. Chân váy bò ngắn đẹp xòe nhẹ, tạo nên phong cách sôi nổi nhưng không kém phần nữ tính. Để tạo nên một outfit với dáng váy này không hề khó như bạn tưởng. Dáng váy khá kén người mặc. Nếu bạn có phần hông to, gumac khuyên bạn không nên dùng dáng váy này cho outfit của mình.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon