Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chân váy bút chì mang lại cho các nàng sự thanh lịch và sang trọng

Chân váy bút chì là một trong những item classic, cổ điển từ những năm 80 – 90. Nhưng đến hiện nay chiếc chân váy này vẫn chưa mất đi sức nóng của nó. Những cô nàng thời trang vẫn cực kỳ yêu thích item này. Vậy chân váy bút chì mặc với áo nào thì hợp? Hãy cùng Min House tìm hiểu thêm về item này nhé.

Chân váy bút chì mang lại cho các nàng sự thanh lịch và sang trọng

Chân váy bút chì, chân váy hoạ tiết bút chì là một dáng chân váy bó sát vào cơ thể, mảnh mai và tôn lên đường cong cơ thể bạn. Độ dài của váy thường dài đến đầu gối hoặc qua đầu gối một chút. Cái tên của chiếc váy này cũng nói lên dáng vẻ của nó: dài và mảnh mai như một chiếc bút chì.

Dáng váy bó ôm sát này cũng có lịch sử lâu đời trong thời trang phương tây. “Tổ tiên” của chân váy bút chì là váy hobble – một loại váy dài đến mắt cá chân và cũng ôm sát cơ thể để tạo nên dáng người đồng hồ cát. Tuy nhiên, chiếc váy này khá bất tiện bởi độ dài kết hợp với độ bó sẽ tạo nên trở ngại trong việc di chuyển.

Chân váy bút chì mang lại cho các nàng sự thanh lịch và sang trọng

Chân váy bút chì rất khác với các loại chân váy suông và hơi tác động đến việc chuyển động, tư thế của người mặc. Khi mặc chân váy bút chì bạn chỉ được bước những bước ngắn, mọi hành động đều cần sự cẩn thận và duyên dáng hơn. Các hoạt động thường ngày khác cũng cần chú ý hơn: ví dụ như khi ngồi cần ngồi sát hai chân lại, vắt chéo chân hoặc đi cầu thang bộ sẽ khó chịu hơn một chút,… Tuy nhiên, nhờ kiểu dáng ôm bó sát vào cơ thể, váy bút chì sẽ ấm hơn các kiểu váy khác và hoàn toàn không xảy ra tình huống bị gió thổi tốc váy.

Chân váy bút chì mang lại cho các nàng sự thanh lịch và sang trọng

Chân váy bút chì có thể được mặc như một item riêng biệt hoặc như một phần của bộ suit. Chân váy bút chì thường được thiết kế với một đường xẻ ở sau và có thể là ở hai bên nhưng hiếm hơn. Hoặc thay vì đường xẻ, chân váy bút chì có thể đi cùng với một nét xếp li ở đằng sau. Còn đối với những chiếc váy làm bằng vải dệt kim co giãn thì không cần đường xẻ hay xếp li.

, , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon