Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Chân váy bút chì dài xẻ tà: mẫu váy kinh điển cho nàng công sở

Một trong những items công sở được các chị các em ưa chuộng và không thể thiếu trong tủ đồ chính là chân váy bút chì. Và tất nhiên items thời trang công sở này cũng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của rất nhiều nhà thiết kế.

Đó cũng là lý do vì sao những mẫu chân váy bút chì dài xẻ tà lần lượt ra đời dưới những kiểu dáng khác nhau cho các nàng thỏa thích lựa chọn.

Chân váy bút chì dài xẻ tà: mẫu váy kinh điển cho nàng công sở

Xuất hiện lần đầu tiên vào những thập niên 40 và 50, lúc này chân váy bút chì với thiết kế còn khá an toàn và basic. Theo thời gian phát triển, chúng dần nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của các quý cô hiện đại. Và cũng nhờ đó, các nhà thiết kế dần có cảm hứng sáng tạo ra thêm nhiều mẫu chân váy bút chì hợp thời trang và dẫn đầu xu hướng thời đại. Một trong số đó là mẫu chân váy bút chì dài xẻ tà.

Chân váy bút chì với kiểu dáng xẻ tà ra mắt nhận được rất nhiều hưởng ứng từ phái đẹp. Với phong cách hiện đại, cộng thêm kiểu dáng hợp thời lại thoải mái trong vận động. Đó là lý do mà trong tủ đồ của các nàng luôn có ít nhất một kiểu chân váy này. Một chút năng động, một chút nữ tính và cũng không kém phần lịch sự khi vẫn giữ được nguyên vẹn độ ôm cần có cho mỗi chân váy.

Chân váy bút chì dài xẻ tà: mẫu váy kinh điển cho nàng công sở

Độ dài của mẫu váy này thường là từ đầu gối hoặc lên gối một chút. Một chút nhấn nhá nhẹ nhàng trong chi tiết vừa khéo léo giúp người mặc che đi khuyết điểm vừa nhẹ nhàng tạo điểm nhấn mới lạ cho thiết kế. Kiểu dáng váy này không hề kén người mặc, dù gầy hay tròn trịa một chút đều có thể dễ dàng diện lên không phải suy nghĩ. Dù bạn cao hay thấp thì chiếc váy này cũng sẽ giúp bạn tạo nên một điểm nhấn thật mới lạ đấy nhé!

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon