Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cách phối màu quần áo theo bảng màu nâng tầm thời trang

Để có thể diện được một bộ trang phục đẹp, ngoài khâu lựa chọn kiểu áo quần phù hợp thì việc biết cách phối màu cũng rất quan trọng. Khi phối màu sai cách, tổng thể set đồ của bạn sẽ trông thật thảm họa dù đó là đồ hàng hiệu hay chăng nữa. Như vậy, làm sao để phối được những trang phục đầy tính thẩm mỹ?

Cách phối màu quần áo theo bảng màu nâng tầm thời trang

Có thể nói, vấn đề “mix match” set đồ chưa từng là chuyện đơn giản. Khi chỉ lặp đi lặp lại một cách phối màu quen thuộc, bạn sẽ đem lại cảm giác nhàm chán đến mọi người. Nhưng việc phá cách kết hợp các trang phục đầy màu sắc sai cách thì chỉ khiến bạn trở nên lòe loẹt và rối mắt. Để có thể giải quyết tình trạng này, bạn cần có những kiến thức về bảng màu cũng như các quy tắc phối đồ. Nằm lòng cách phối màu quần áo theo bảng màu dưới đây, bạn sẽ dễ dàng kết hợp hài hòa bộ trang phục của mình và đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Cách phối màu quần áo theo bảng màu nâng tầm thời trang

Đây là một phát minh của nhà bác học Isaac Newton khi ông thành công phát hiện ra 7 dải màu sắc tương ứng 7 sắc cầu vồng. Theo đó, ông đã chia 7 màu này thành 3 nhóm bao gồm: nhóm cấp 1 (gồm các màu gốc là đỏ, vàng, lam), nhóm cấp 2 (cam, lục, tím) và nhóm cấp 3 (bạc hà, màu xanh đại dương, màu xanh san hô…). Nhóm màu cấp 3 được tạo ra khi thực hiện kết hợp các màu nhóm cấp 1 với màu nhóm cấp 2. Với cách chia như này, “bánh xe” màu sắc đã ra đời với 12 màu cơ bản.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon