Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cách phối đồ với màu đơn sắc siêu chất và cá tính

Ắt hẳn dù có mê mẩn quần áo, váy vóc có họa tiết sặc sỡ, trong tủ đồ của cô nàng nào cũng có ít nhất vài món đồ đơn sắc. Bởi những chiếc váy một màu, cách phối những trang phục basic nhìn thì có vẻ nhàm chán, nhưng lại là minh chứng rõ nhất của câu triết lý muôn thuở: Càng đơn giản càng đẹp.

Diện màu đen trắng – cổ điển nhưng vẫn nổi bật

Thông thường 2 màu được nhiều người lựa chọn là 2 màu đen – trắng. Vì màu đen và trắng sẽ giúp thu gọn kích thước của các cô gái, khiến các cô nàng sẽ trông gọn gàng, nhỏ nhắn và thanh lịch hơn. Phải thừa nhận rằng đây là hai gam màu có “sức sống” bền vững, “trường tồn cùng thời gian” và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu nàng đã chán với những cách phối đồ đen trắng muôn thuở, những cách dưới đây sẽ khiến “tay nghề” phối đồ của nàng “lên” hơn hẳn.

Cách phối đồ với màu đơn sắc siêu chất và cá tính

Mix những gam màu đơn giản với nhau

Ở trong bảng màu của những màu đơn giản, các cô nàng có chọn những màu như màu trắng, đen hoặc là màu kem và kết hợp với những phụ kiện phù hợp. Vì những màu sắc đơn giản sẽ làm tôn lên nước da của bạn hơn đấy.

Cách phối đồ với màu đơn sắc siêu chất và cá tính

Diện đồ đơn sắc

Trang phục đơn sắc (monochrome) thường thu hút vì tạo được cảm giác sang trọng, thanh lịch. Chỉ cần một chút tinh tế trong cách chọn các gam màu cùng tông, sẽ không khó để bạn chinh phục cách phối đồ này. Dưới đây là 6 tông màu cơ bản thường được các tín đồ thời trang lựa chọn khi theo đuổi phong cách monochrome.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon