Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cách mặc những mẫu áo len tone sáng các nàng không nên bỏ qua trong mùa đông này

Với tính nổi bật và dễ hút mắt, áo len sáng màu sẽ có thể khiến bạn bị tăng cân, hay trở nên lòe loẹt hoặc buồn cười trong những lớp trang phục phối màu lệch tông. Nhưng nếu biết cách, thì xu hướng áo này lại mang tới cho bạn vẻ ngoài thật trendy mà vẫn thanh lịch, duyên dáng. Thêm vào đó, chúng còn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau chứ không hề bị “bó gọn” với các món đồ nữ tính như bạn tưởng đâu đấy nhé!

cach-mac-nhung-mau-ao-len-tone-sang-cac-nang-khong-nen-bo-qua-trong-mua-dong-nay

Tuy có thể hợp với nhiều kiểu trang phục, nhưng vẫn phải công nhận rằng những món đồ mang phong cách nữ tính vẫn là  thứ “tôn vinh” tốt nhất vẻ thanh lịch, ngọt ngào của xu hướng áo len tươi tắn. Những chiếc áo len mang tone màu sáng thường là áo khoác hồng, xanh pastel, áo trắng trendy hay đỏ nổi bật… chính vì vậy, bản thân chiếc áo khoác khi đi riêng đã đủ để khiến bạn trông thật bắt mắt, ngọt ngào.

cach-mac-nhung-mau-ao-len-tone-sang-cac-nang-khong-nen-bo-qua-trong-mua-dong-nay

Và để có thể mặc xu hướng áo len này theo cách thật nữ tính mà thanh lịch và ấm áp trong ngày đầu năm, bạn chọn cho mình những chiếc váy ngắn trên gấu áo khoác, mang các tone màu trung tính như trắng, đen, ghi, be…

cach-mac-nhung-mau-ao-len-tone-sang-cac-nang-khong-nen-bo-qua-trong-mua-dong-nay

Cách này sẽ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích, từ ôm bó cho tới xòe, suông thoải mái mà không sợ làm ảnh hưởng tới tổng thể set đồ. Hơn nữa, khi bạn kết hợp thêm với quần tất đen, ghi và ankle boots ton-sur-ton, set đồ này sẽ mang tới cho bạn dáng vẻ thanh mảnh, cao ráo hơn rất nhiều.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon