Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cách giặt tẩy quần áo hàng thùng chuẩn không cần chỉnh

Hàng thùng sau khi đã được mua về, dù tại các shop đã xử lý trước khi bày bán thì các nàng cũng vẫn phải chú ý giặt tẩy lại nhé. Điều này vừa giúp các nàng có được những bộ cánh tinh tươm lại giúp loại bỏ vi khuẩn hay mầm bệnh của những người đã thử trước đó. Tuy nhiên, bạn đã biết cách giặt tẩy quần áo hàng thùng chuẩn không cần chỉnh chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết sau đây cảu Min House nhé!

Tại sao cần chú trọng giặt tẩy quần áo hàng thùng?

Những cô nàng đam mê thời trang không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí mua sắm quần áo nếu biết tận dụng những ưu thế của đồ secondhand. Nếu như vào các shop thời trang lớn, bạn phải đắn đo vì giá cả thì đến với những cửa hàng hoặc khu chợ bán quần áo hàng thùng, chị em tha hồ lựa chọn những bộ váy, áo đẹp độc, chỉ cần có thời gian và sự kiên nhẫn.

Bản chất của hàng thùng là những sản phẩm đã qua sử dụng, chính vì thế khi mua quần áo hàng thùng thì chúng ta cần phải lựa chọn một sản phẩm an toàn nhưng thực sự với mắt thông thường thì chúng ta không thể biết hết được về chất lượng của hàng thùng ra sao, có những người đã từng bị bệnh ngoài da sử dụng hay những người có những bệnh lây nhiễm do tiếp xúc dùng chung quần áo gây ra. Chính vì thế vấn đề giặt tẩy quần áo hàng thùng là một trong những vấn đề có thể nói là rất cần thiết đối với mỗi người.

Cách giặt tẩy quần áo hàng thùng

Nếu sử dụng hàng thùng không xử lý cẩn thận các bạn có thể vô tình mắc phải một số bệnh như: các bệnh về truyền nhiễm, hắc lào, viêm da, viêm loét, nấm và các bệnh phụ khoa khác. Để phòng tránh các bệnh này, thì chúng ta chỉ có biện pháp giặt tẩy quần áo sạch sẽ và đúng cách mới có thể đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Các bước giặt hàng thùng đúng cách

Phân loại chất liệu vải quần áo hàng thùng cẩn thận

Đây là khâu khá quan trọng nếu chúng ta sử dụng máy giặt để giặt quần áo hàng thùng. Chúng ta không nên để lẫn lộn các loại vải với nhau vào chung một mẻ giặt. Thông thường thì các loại vải giặt đều có quy trình giặt quần áo khác nhau cho nên việc lựa chọn và phân loại rất cần thiết. Ngoài ra phân loại giúp máy giặt sẽ hoạt định ổn định và đưa ra chất lượng giặt tốt nhất cho sản phẩm quần áo .
Nếu còn nếu chúng ta giặt bằng tay thì chúng ta cần phân loại màu vải để đem ngâm trước khi giặt tầm 30 phút để cho các nấm mốc bên trong bị tiêu diệt.

Cách giặt tẩy quần áo hàng thùng

Xử lý quần áo hàng thùng bằng nước nóng

Một cách để các bệnh truyền nhiễm còn tồn tại trên lớp vải quần áo rời xa đó chính là xử lý ngâm qua bằng nước nóng hoặc cho vào xoong để lên bếp đun sôi qua một lần để đảm bảo các vi khuẩn được tiêu diệt hết. Cách này giúp cho quần áo trở nên sạch hơn, không còn nỗi lo vi khuẩn hay nấm mốc gì các nàng nhé!

Xử lý giặt bằng xà phòng giặt

Lượng xà phòng giặt chúng ta cũng cần nên lựa chọn loại bột giặt có độ tẩy cao để đánh bại hết các vết bẩn còn tồn tại trên quần áo. Ở phần này chúng ta sử dụng giặt quần áo tương tự như cách giặt quần áo mới mua đó là xem kỹ những lưu ý trên đồ, giặt cẩn thận những vị trí đặc biệt như cổ, nách áo, đũng quần,… nếu cần thiết, bạn có thể ngâm chúng trước khoảng 30 phút đến 1 tiếng để giặt được hiệu quả hơn.

Cách giặt tẩy quần áo hàng thùng

Phơi quần áo hàng thùng đúng cách

Trời nắng thì chúng ta nên tận dụng phơi ngoài trời là tốt nhất, lý do là bởi vì ánh nắng sẽ giúp quần áo thơm tho hơn, ráo hơn, sạch hơn. Còn nếu thời tiết mưa thì chúng ta nên sử dụng máy sấy quần áo để sấy khô trước khi sử dụng.

Sau khi quần áo khô, các nàng chỉ việc gấp gọn lại và xài, vậy là chúng ta đã hoàn thành cách xử lý quần áo hàng thùng rồi. Các nàng nhớ lưu lại và cùng Min House vừa mặc đẹp lại vừa an toàn, khoẻ mạnh nhé!

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon