Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Các nàng đã biết mặc màu hồng cho thế nào có thật sang chảnh?

Trong tủ của bạn có bao nhiêu món đồ và phụ kiện màu hồng? Những ai có màu chủ đạo trắng, đen, hoặc xám… Cũng nên thử chọn cho mình một item màu hồng, và đừng lo màu hồng là một màu sến, vì màu hồng cũng cho bạn khá nhiều sự lựa chọn khi có hồng pastel, hồng đậm, hồng cánh sen, hay hồng coral kết hợp giữa hồng pastel và hồng đậm.

Các nàng đã biết mặc màu hồng cho thế nào có thật sang chảnh?

Màu hồng pastel làm cho bạn trông như cây kẹo bông gòn, nhẹ nhàng, dịu nhàng, đáng yêu. Mùa Đông này bạn có thể phối áo len màu xám và chiếc quần dài vải mềm màu hồng pastel mang kèm túi cùng tone màu và mang đôi giày sneaker màu trắng nếu ai ưa thích năng động, còn nếu như cũng cô nàng công sở có thể diện với đầm trắng khoác áo mangto màu hồng pastel và đeo túi màu trắng cùng tone với chiếc đầm.

Các nàng đã biết mặc màu hồng cho thế nào có thật sang chảnh?

Không giống như màu hồng pastel trông nhẹ nhàng, hay là màu hồng fuchsia trông gợi cảm. Màu hồng bubblegum hơi cá tính một chút và là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn kết hợp sự ngọt ngào-cá tính, hồng bubblegum còn xen lẫn hồng fuchsia sẽ khiến bạn có chút lôi cuốn. Màu hồng bubblegum cũng không kén chọn là mấy, bạn có thể mặc quần jeans trắng với áo thun trắng sọc ngang xanh mang kèm với một đôi giày có màu hồng, trông bạn sẽ điệu đà hơn thay vì mang một đôi giày cùng tone trắng đấy.

Các nàng đã biết mặc màu hồng cho thế nào có thật sang chảnh?

Màu hồng fuchsia là màu loài hoa Vân Anh (còn được gọi là Hoa Đăng, hoa Lồng Đèn). Tông màu hồng này khá sang chảnh và quyến rũ, nếu bạn là típ người ưa rực rỡ thì hồng fuchsia là sự lựa chọn tuyệt vời. Dạo gần đây hồng fuchsia cũng khá là hot khi được các thương hiệu thời trang tin tưởng lựa chọn màu sắc này vào bộ sưu tập.

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon