Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Các điều cần biết để kinh doanh hàng thùng hiệu quả

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng? Bạn biết gì về chúng và bạn đã có kinh nghiệm để kinh doanh mặt hàng này chưa? Hãy cùng Min House tham khảo một số điều cần biết để kinh doanh hàng thùng hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!

=>> Giày hàng thùng Hà Nội – Chạm đất cũng phải “chất”

=>> Bí quyết săn hàng thùng cực chuẩn, cực xịn cho các nàng tham khảo

Hàng thùng có dễ dàng kinh doanh hay không?

Hàng thùng là mặt hàng đã qua sử dụng do đó việc bán buôn mặt hàng này không phải đơn giản như những hàng thời trang mới sản xuất và theo mốt. Bên cạnh đó thì mặt hàng này cũng có rất nhiều lợi thế về giá cả và chất lượng cho nên cũng được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng. Do đó việc kinh doanh quần áo hàng thùng cũng có nhiều khả năng thành công. Để kinh doanh mặt hàng này phát đạt bạn nên biết một số những tuyệt chiêu trong nghề.

Các điều cần biết để kinh doanh hàng thùng hiệu quả

Để dễ kinh doanh mặt hàng này thường phải làm mới hay dân buôn thường đùa nhau là phải “mông má” lại cho sản phẩm trước khi rao bán. Nếu muốn bán buôn quần áo hàng thùng lâu dài thì cần phải bán hàng với giá tương đối chứ không thỉ chỉ bán hàng với giá chỉ vài chục một chiếc áo quần được. Nhập theo kiện hàng thì hàng đuôi thường nhiều có khi lên tới 70%-80%, tuy nhiên nếu như kiện hàng đấy có chỉ cần vài chiếc áo quần hàng hiệu là bạn có thể đủ vốn, thậm chí là có lãi lớn. Nên việc làm mới hàng hết sức quan trọng. Khi làm mới hàng bạn nên giặt lại thơm tho, sạch sẽ hàng. Làm sạch hàng thì người mua cũng thích hơn và giá bán cũng có thể cao hơn.

Những mặt hàng secondhand khi được làm mới lại đúng cách bạn có thể bán ra với giá như hàng mới. Bạn sẽ được bán giá cao mà không cần phải tốn sức mời chào khách hàng, ngược lại khách sẽ tự tìm tới bạn. Nếu như bạn là người mua buôn theo hình thức mua lẻ từng chiếc thì bạn nên cố gắng chọn lựa những mặt hàng có thương hiệu. Do đó ưu tiên chọn thương hiệu trước nhất (Chính là nhãn mác), sau đó đến chất liệu và đường may. Quần áo hàng thùng có thể ban đầu nhìn hơi cũ nhưng bạn đã có tuyệt chiêu làm mới chúng thì không có gì đáng ngại cả. Quan trọng nhất hàng bạn chọn phải là hàng hiệu chính hãng.

Các điều cần biết để kinh doanh hàng thùng hiệu quả

Công nghệ làm mới này được thực hiện như thế nào? Ban đầu sẽ làm mới bằng công nghệ giặt hấp, cái nào hoen ố thì được tẩy bằng chất tẩy cực mạnh. Sau đó, chúng sẽ được phân loại và ngâm nước xả vải đặc trưng. Ví dụ như đồ jean sẽ có mùi của đồ jean, đồ lụa có mùi của đồ lụa, hàng hiệu nước nào thì có nước xả vải y như mùi của hàng xách tay về.

Tạo dựng thương hiệu và chọn nguồn hàng có chất lượng

Để có được gu thời trang riêng thì bạn phải đầu tư thời gian, công sức để chọn lựa sản phẩm. Chọn hàng theo sản phẩm đã định hình gu, chứ không mua đại trà. Khi đã định hình được phong cách rồi thì khách hàng vào cửa hàng sẽ luôn là khách hàng có lượng chuyển đổi mua hàng cao, chứ không đơn thuần chỉ là xem hàng nữa. Điều này các bạn có thể tìm được khi lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi và chính sách nhượng quyền.

Đồ hàng thùng lâu nay cũng có khá nhiều tai tiếng về sự mất vệ sinh nhưng việc nó trở thành thiên đường giá rẻ hay “đống rác” tất cả lại phụ thuộc vào bàn tay phù phép và lựa chọn cách thức kinh doanh, sự sáng tạo cũng như gu thời trang của các chủ shop.

Các điều cần biết để kinh doanh hàng thùng hiệu quả

Và đặc biệt, nguồn hàng chất lượng chính là cốt lõi thành công của những cửa hàng chuyên kinh doanh hàng thùng. Nếu có nhu cầu nhập buôn kiện hàng thùng tuyển chọn, đồng thời tham khảo các chính sách nhượng quyền thương hiệu thì Min House sẽ chính là cái tên không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang có ý định mở shop bán hàng secondhand thì nên chú ý đến những điều mà Min House chia sẻ nhé!

=>> Bán buôn hàng thùng tại Hà Nội – cơ sở nào để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”?

=>> Địa chỉ bán lẻ quần áo hàng thùng nào uy tín tại Hà Nội?

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon