Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Các đầu mối cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ bạn cần biết

Hiện nay kinh doanh hàng thùng nguyên kiện giá rẻ đang là xu hướng ngày càng được các chủ shop quan tâm vì lý do đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối ưa chuộng mặt hàng đẹp độc lạ nhưng giá phải rẻ mà còn về chủ shop không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để mua sản phẩm về, đây là cách vừa giảm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Campuchia – Nơi cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ của thế giới

Hầu hết những quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ được cung cấp tại Campuchia Đây là trung tâm hàng thùng của thế giới, với nhiều mặt hàng đa dạng của Nhật, Hàn Quốc,… một số nước châu Âu, đây là nơi cung cấp hàng thùng nguyên kiện giá rẻ nhất của thế giới giá quần áo hàng thùng ở đây cực rẻ một cái quần jean chỉ có giá từ 3.000 đến 5.000 đồng một chiếc.

Tại đây có rất nhiều người Việt Nam buôn bán với người Campuchia cho nên bạn không cần phải lo lắng khi sang Campuchia mà không biết tiếng bản địa, nếu bạn muốn lấy giá gốc rẻ nhất thì nên đến những kho xưởng của chủ hàng. Nhà kho này rất lớn có thể chứa đến hàng nghìn tấn hàng hóa hàng thùng nguyên kiện giá rẻ có thể đáp ứng một số lượng lớn cho bạn nhưng chi phí lại rất rẻ.

Các đầu mối cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ bạn cần biết

Tuy nhiên bạn muốn tự vận chuyển hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam thì đây quả là một chuyện mạo hiểm nếu bạn chưa có kinh nghiệm bạn nên nhờ một số đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa an toàn để đem hàng về cho bạn.

Lấy lại của các chủ buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ trong nước

Không phải ai cũng có điều kiện hay có khả năng để qua các nước khác để lấy hàng về thay vì bạn phải đi sang một nước khác thì hãy tìm ở Hà Nội, 1 nơi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ.

Hoặc các bạn có thể đến khu Chợ Châu Long, đây là một khu chợ rất quen thuộc với nhiều người chuyên lấy hàng hàng thùng nguyên kiện để bán lại đây là một chợ đồ cũ lớn nhất cả nước và cũng là nơi thu hút nhiều chủ kinh doanh buôn bán lẻ sẽ đến lấy hàng ở các khác nhau. Chợ Châu Long thuộc tỉnh An Giang. An Giang là cửa ngõ giao thương quan trọng với Campuchia nên nếu bạn đang tìm một nơi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ nhất thì hãy chọn chợ Châu Long để bắt đầu kinh doanh, tại đây bạn sẽ lấy được nhiều mặt hàng hóa khác nhau nhưng giá cực kỳ rẻ, đây sẽ là cách kiếm lại lợi nhuận cao dành cho bạn.

Các đầu mối cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ bạn cần biết

Địa chỉ chuyên cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ tại Hà Nội

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng hay đã kinh doanh quần áo hàng thùng nhưng không có thời gian để ra những cách chợ đầu mối tại Việt Nam hay ở tại Campuchia đại lấy hàng.

Mặc dù ở các đầu mối này họ cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, cực kỳ rẻ nhưng bạn sẽ không thể nào dễ dàng lựa chọn những mẫu áo đẹp chất lượng hơn cho cửa hàng của mình nguyên kiện sẽ là 100 kg, bạn sẽ không thể nào cứ ngồi đó mà lựa ra một ngày như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy bạn nên chọn một nơi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ tại Hà Nội như Min House.

Các đầu mối cung cấp quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ bạn cần biết

7 Lý do nên chọn Min House để lấy hàng:

  • Lấy hàng không qua trung gian trận đánh tổng kho giá mềm, cung cấp giá rẻ cho khách hàng
  • Lấy hàng nguyên kiện đủ 100 kg cho khách hàng
  • Cung cấp nhiều mặt hàng đẹp loại 1 giúp khách hàng bán ra thị trường với giá cao nhưng vốn lấy cực kỳ thấp
  • Đảm bảo hàng thường xuyên cho khách không bị thiếu hụt
  • Min House không có shop nên không có tuyển nước đầu, hàng là nguyên thủy.
  • Xử lý hàng khi bị chậm hàng xấu hàng không đúng ý khách
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon