Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Buôn quần áo hàng thùng và những điều bạn nên biết

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng mà chưa có kinh nghiệm cũng như hiểu về mặt hàng này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi. Nhằm cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến việc buôn quần áo hàng thùng, hy vọng nó sẽ giúp bạn thoả mãn phần nào về những vấn đề cơ bản khi kinh doanh lĩnh vực này.

Hàng thùng là gì và cách thức buôn quần áo hàng thùng như thế nào?

Hàng thùng hay còn gọi là hàng sida, hàng 2hand, secondhand,… nói chung nó là quần áo, phụ kiện cũ đã qua sử dụng. Tuy là đồ đã qua sử dụng nhưng hầu hết chúng vẫn còn đẹp, lành lặn và chất lượng vải khá tốt. Đặc biệt, chúng là những món đồ độc đáo, lạ và có giá rẻ hơn nhiều so với đồ mới và chất vải.

Hiện nay, kinh doanh hàng thùng không còn xa lạ gì với nhiều người. Khi có ý định và mong muốn bắt đầu kinh doanh mặt hàng này, bạn cần phải biết làm sao để nhập được nguồn hàng và địa chỉ nhập ra sao. Có hai cách để nhập buôn quần áo hàng thùng: một là bạn sang tận chợ hàng thùng tại các nước như: Campuchia, Lào,… hoặc nhập buôn lại hàng thùng nguyên kiện tại các cửa hàng kinh doanh hàng thùng khác trong nước.

Buôn quần áo hàng thùng và những điều bạn nên biết

Với cách thứ nhất, bạn phải chuẩn bị vốn và sẵn sàng cho cuộc hành trình tìm kiếm và lựa chọn hàng. Điều này yêu cầu bạn phải biết chút gì đó về hàng thùng trước, nắm được địa điểm bán, đầu mối chính và cách lấy hàng. Nếu có người quen hoặc am hiểu về lĩnh vực này, bạn sẽ có thể thực hiện dễ dàng hơn, còn không cũng khiến bạn khá vất vả và đau đầu đó nhé!

Cách thứ hai đó là nhập buôn tại các cửa hàng trong nước. Bạn sẽ không phải lặn lội sang tận nước khác, chọn đồ và vận chuyện vất vả. Tại các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, hàng hoá sẽ được nhập về sẵn và xử lý trước, sau đó bạn chỉ cần nhập về bán là xong. Tuy nhiên, các bạn nên chọn những cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển chọn, bởi vì nếu nhập hàng thùng theo kiện ngẫu nhiên thì khả năng cao là bạn chỉ có thể bán khoảng 40% hàng và số còn lại sẽ … không dùng được.

Bí kíp buôn quần áo hàng thùng “chuẩn không cần chỉnh”

Bạn cần xác định được hướng kinh doanh và nguồn hàng nhập trước khi đọc tiếp phần bí kíp này. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, để hạn chế rủi ro và nguy cơ “bỏ đống” số hàng nhập về bạn nên chọn cách thứ hai: nhập buôn tại các cửa hàng trong nước. Lý do là nó sẽ hạn chế rủi ro khá nhiều cho bạn và với một số cửa hàng kinh doanh có tiếng, bạn còn được “hưởng sái” tên thương hiệu và hỗ trợ bán hàng hiệu quả nữa.

Buôn quần áo hàng thùng và những điều bạn nên biết

Tiếp theo, xác định số vốn mình có sao để đủ nhập hàng sẵn có, nhập hàng bổ sung và duy trì cửa hàng. Với việc buôn quần áo hàng thùng, số vốn bạn bỏ ra sẽ không quá lớn, khả năng xoay vòng vốn nhanh và rủi ro thấp hơn nhiều so với kinh doanh quần áo thời trang mới. Bạn cũng không cần quá quan trọng rằng địa chỉ quán của bạn phải ở mặt đường, to, đẹp và quá hoành tráng. Thậm chí bạn có thể bán ngay tại nhà hoặc sâu trong ngõ đều được. Những tín đồ mê hàng thùng rất giỏi trong việc “săn lùng” những địa chỉ hiểm hóc, chỉ cần ở đó có đồ đẹp là được.

Hãy khó khăn một chút trong việc chọn hàng nhập về bán. Hàng càng lựa chọn kỹ lưỡng thì bạn sẽ không phải lo về khả năng tồn đọng hay không bán được. Đôi lúc sự khó tính lại vô cùng cần thiết để giúp các khách hàng bớt đi thời gian, tăng thêm sự lựa chọn khi đến với mình.

Buôn quần áo hàng thùng và những điều bạn nên biết

Và thêm nữa, hãy tin tưởng buôn quần áo hàng thùng cùng với Min House – địa chỉ chuyên đổ buôn hàng thùng nguyên kiện uy tín, chất lượng đang rất được tin tưởng hiện nay. Với đặc điểm là hàng thùng tuyển chọn, Min House sẽ giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến kinh doanh hàng thùng. Cùng bạn xây dựng hệ thống và tạo dựng uy tín đối với khách hàng thông qua thương hiệu và chất lượng.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon