Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Buôn bán hàng thùng và một vài bí quyết thành công Min House chia sẻ

Quần áo hàng thùng hay còn được gọi là hàng sida, hàng second-hand và ngày càng được nhiều người lựa chọn trong thời buổi thị trường bão giá như hiện nay. Vậy tại sao hàng thùng lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời thật sự quá rõ ràng vì chúng có giá thành rẻ, mẫu mã lại rất phong phú đa dạng. Chính những điều này đã thu hút rất đông khách hàng, khiến cho những cửa hàng chuyên buôn bán hàng thùng trở thành địa điểm thường xuyên được nhiều người lui tới.

Xác định vốn và hình thức lấy quần áo hàng thùng

Để có thể kinh doanh hàng thùng thành công thì việc đầu tiền các bạn nên làm đó là tính toán số vốn mà bản thân các bạn cần có và phải lấy quần áo hàng thùng từ đâu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Min House khuyên bạn là chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng vài chục triệu đồng để có thể nhập hàng với số lượng lớn. Nhưng không phải cứ kinh doanh là sẽ có người đến mua ngay đâu. Thế nên, cũng có thể những ngày đầu kinh doanh hàng của bạn sẽ bị ế ẩm thì cũng đừng quá lo nhé. Và để phòng ngừa rủi ro, bạn cần trích 1 phần vốn dự phòng để tránh việc hàng tồn vẫn còn mà hàng mới lại về khiến bạn không kịp xoay sở.

Buôn bán hàng thùng

Dựa vào số vốn của bạn, có 2 hình thức lấy hàng kinh doanh mà các bạn tuyệt đối phải biết đó là:

– Lấy theo kiện: đối với cách lấy theo kiện sẽ đòi hỏi bạn có một nguồn vốn lớn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro xảy ra nếu có. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể may mắn được kiện hàng nhiều quần áo hàng thùng xịn, đẹp, ít lỗi bán chạy hoặc cả kiện toàn hàng xấu, bị người mua chê bai, sản phẩm tồn kho không bán được.

– Lấy lẻ: còn với cách lấy lẻ sẽ tương đối an toàn hơn là khi xem hàng về bạn sẽ nhặt ra từ kiện hàng từng chiếc một về bán. Hình thức này tuy an toàn nhưng giá mua cao hơn so với lấy theo kiện. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để có thể lựa chọn được những món đồ ưng ý và hợp với thị hiếu khách hàng của bạn.

Buôn bán hàng thùng

Tìm đầu mối để mua quần áo hàng thùng giá sỉ

Sau khi xác định được nguồn vốn và hình thức lấy hàng xong thì các bạn cần phải tìm cho mình một vài đầu mối để có thể mua quần áo hàng thùng với giá sỉ và có thể gắn bó lâu dài. Bởi lẽ, nguồn hàng là điều rất quan trọng với kinh doanh hàng thùng, công việc bán hàng của bạn có tồn tại, phát triển hay không đều thuộc vào mối hàng ổn định lâu dài này hay không? Mặt hàng có đẹp không?,… Vấn đề này rất quan trọng đối với việc buôn bán quần áo hàng thùng đó nhé. Những mối bán quần áo hàng thùng xịn mà bạn có thể tham khảo như: Hàng nhập từ nước ngoài và hàng trong nước.

Với những ai mới bắt đầu buôn quần áo hàng thùng đó là khi mới bắt đầu bước vào kinh doanh sản phẩm này thì kinh nghiệm lựa chọn đồ của bạn sẽ chưa được nhiều. Vì thế, việc tìm những nguồn hàng này phục vụ kinh doanh bạn nên tham khảo các chủ shop có kinh nghiệm hoặc nhờ ai đó lựa chọn cùng để tìm ra những mặt hàng tốt hơn.

Buôn bán hàng thùng

Min House, địa chỉ bán buôn hàng thùng uy tín, chất lượng

Nếu lo lắng về chuyên nhập theo kiện mà rủi ro, không có thời gian chọn hàng lẻ, không có người chỉ đường, chỉ lối kinh doanh, không có thương hiệu nên không bán được hàng,… vân vân và mây mây thì yên tâm, hãy đến Min House và bắt tay vào việc kinh doanh ngay nhé!

Min House là một trong những địa chỉ bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn rất uy tín, chất lượng, tại đây, các bạn muốn kinh doanh mặt hàng này còn có thể sử dụng tên thương hiệu Min House theo cách nhượng quyền thương hiệu. Min House còn giúp các bạn khởi nghiệp nhìn nhận thị trường, đường hướng phát triển sao cho rõ ràng, ổn định và hiệu quả nhất.

Buôn bán hàng thùng

Không cần phải đến tận nơi để nhập hàng, không lo lắng rủi ro kiện hàng đổ bể vì hàng xấu, hàng hỏng, Min House sẽ là cái tên thân thuộc với những người yêu mến thời trang hàng thùng hiện nay.

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon