Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bỏ túi ngay những bí kíp khi mua hàng secondhand

Rẻ, đẹp, độc là những từ được nhiều người nhắc đến khi nói tới hàng secondhand hay còn gọi là hàng thùng, hàng sida. Và lẽ đương nhiên, với những ưu điểm “to đùng” như thế thì việc nhiều người chọn mua hàng secondhand cũng là điều dễ hiểu. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể chọn cho mình những món đồ hàng thùng tốt nhất. Bởi mặc dù có thể giá rất rẻ, nhưng nếu nó không khiến bạn hài lòng hoặc giá trị sử dụng không được như mong muốn thì cũng không thể gọi là rẻ nữa rồi. Vậy nên hãy bỏ túi ngay những bí kíp dưới đây để đảm bảo bạn sẽ mua được món đồ secondhand ưng ý nhé.


  1. Chọn địa chỉ mua hàng

Yếu tố đầu tiên này vô cùng quan trọng, vì rõ ràng có một nơi mua hàng uy tín thì chất lượng đồ cũng sẽ được đảm bảo hơn. Tham khảo trên internet hay hỏi kinh nghiệm bạn bè cũng được, miễn sao đó phải là những shop được đánh giá tốt nhé. Khu vực Thanh Xuân Bắc, khu vực Mai Dịch có thể coi là thiên đường của hàng thùng, hãy đến nếu bạn muốn. Các shop như Vintage Boutique, Minhouse, Chăn con công…cũng là những lựa chọn tốt đấy.

  • Lập team cùng đi

Bạn thắc mắc tại sao ư? Đơn giản vì đi nhiều người sẽ tốt hơn là bạn chỉ chọn mộtmình, sẽ chẳng có ai ngắm giúp xem bạn mặc nó như thế nào cả. Hơn nữa, nhiều bạn có tâm lí ngại thử đồ, hoặc vì cửa hàng quá đông hoặc có nơi còn chẳng có chỗ thử thì những người đi cùng chính là “chiếc gương” giúp bạn mua được món đồ chất lượng.

  • Xem lại tủ quần áo của mình

Shopping là điều ai cũng thích, nhất là với nữ giới. Các bạn nữ luôn cảm thấy chẳng baogiờ là đủ với số quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện  mà mình có cả. Tuy rằng hàng thùng giá rẻ, khi mua bạn sẽ chẳng băn khoăn quá nhiều, không ngần ngại mang về mà có khi bạnsẽ chẳng sử dụng đến chúng. Như thế sẽ tốn công và lãng phí của bạn một khoản kha khá. Nên dù là chủ định chỉ mua hàng secondhand thì bạn cũng nên kiểm tra lại tủ quần áo của mình xem mình thật sự cần mua món đồ nào nhé.

  • Các yếu tố khi chọn hàng
  • Chất vải

Nói là hàng secondhand nhưng cũng không phải loại đồ quá xấu xí đến mức không thèm liếc nhìn. Quần áo hàng thùng cũng được lựa chọn khá kĩ lưỡng, nhưng bạn cũng cần phải kiểm tra xem chất lượng vải của nó như thế nào. Cách đơn giản nhất để thử là vò nhẹ và kéo căng xem độ nhăn của vải. Nếu như vải nhăn nhiều và không bị kéo căng thì có thể yên tâm rằng nó ít bị pha sợi nilon; còn ngược lại bạn cũng không nên mua vì khi dễ bị kéo giãn tức là độ bền không cao.

  • Chọn chuẩn size

Nắm rõ size của mình là điều rất cần thiết. Thậm chí bạn nên nhớ cả số đo 3 vòng của mình để dễ chọn đồ. Thông thường size nước ngoài rất khác so với size đồ ở Việt Nam, giữa các hãng cũng có những sự khác nhau nhất định mà trên hàng secondhand rất có thể sẽ bị mất nhãn mác ghi size. Vậy nên nhớ số đo của mình sẽ rất có lợi cho bạn để chọn được món đồ vừa vặn.

  • Mặc đồ gọn gàng khi đi mua đồ

Lí do đơn giản là bởi để bạn thử hoặc ướm đồ cho tiện mà thôi. Sẽ tốt nếu như bạn có chỗ thử đồ, nhưng nếu không thể thử lên người thì việc mặc đồ gọn gàng bạn có thể khoác đồ muốn mua lên ngoài đồ đang mặc. Hay cách mà rất nhiều người đã biết, là khi vòng bụng quần vừa với vòng cổ của bạn thì chiếc quần đó sẽ vừa người bạn thôi.

  • Xem kĩ màu ở chỗ sáng

Đa số các cửa hàng đều sử dụng đèn vàng nên sẽ làm lệch màu thật của sản phẩm, từ 1 đến 2 tông màu. Kiểm tra trang phục dưới ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ nhìn rõ màu thật của quần áo hơn, cũng dễ dàng cân nhắc khi mua hơn. Vì nếu quần áo không hợp màu da của bạn, vô tình sẽ “dìm” bạn.

  • Kiểm tra đường may

Dù được tuyển chọn kĩ lưỡng nhưng trường hợp có những món đồ đường may không chắc chắn dễ bị bung ra cũng thường hay gặp. Nên bạn chú ý kiểm tra đường may, có thể kéo nhẹ xem đồ bền như thế nào. Đặc biệt phần nách áo là phần rất dễ bị bung chỉ, bạn cần đặc biệt lưu tâm nhé.

  • Kiểm tra vết ố

Hàng secondhand đã được chọn, giặt là cẩn thận nhưng vẫn có thể còn lưu lại những vết ố khó sạch. Nhiều bạn có tâm lí chủ quan, chỉ cần dùng thuốc tẩy là có thể tẩy sạch. Nhưng thực tế có nhiều vết ố do mồ hôi hoặc các chất hóa học gần như không thể tẩy sạch, nên đừng lười mà bỏ qua bước này nhé.

Mua hàng secondhand không còn quá khó khăn nếu bạn nhớ thật kĩ những bí kíp trên đây. Mặc dù các cửa hàng đều đầu tư và quan tâm đến chất lượng quần áo và khách hàng của mình, nhưng nắm được những điều cơ bản này cũng không phải là thừa, nhất là khi mua đồ hàng thùng ở các khu chợ sinh viên hoặc bên đường.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon