Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Biến đổi phong cách thời trang với những item siêu cơ bản

Về cơ bản, đầm liền mang lại cảm giác nữ tính tùy theo màu sắc và thiết kế sẽ cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Từ phong cách văn phòng cho đến ngày hẹn hò, tham dự tiệc cưới, hội họp bạn bè, v.v…. và vào những ngày đặc biệt, đây cũng là thời trang giúp các bạn nữ trở nên nổi bật hơn; đồng thời, tùy theo thiết kế mà đây còn là it item mùa hè phù hợp cho cả phong cách kì nghỉ ngày hè nữa.



Trong mùa này, đầm liền với các mẫu thiết kế đa dạng đang nắm giữ con tim các nàng, nếu lo lắng tính vận dụng của em ý ít hơn các trang phục khác thì các bạn hãy thử chú ý tới xì tai có thể tạo hiệu quả layering này xem sao!

Đầm liền trắng với chất liệu ren tạo điểm nhấn cho trang phục này tự nó cũng khiến các nàng trở nên nữ tính, khiến người thấy mát nhãn và là item được các fashionista cực kỳ yêu mến. Lúc này, nếu tận dụng phối với thắt lưng đa dạng các kiểu thiết kế thì các bạn có thể tạo thêm sức hút khác nữa cho mình. Đây là item các bạn phải có cùng với đầm đen mini. 

Đầm liền sát cánh với chiều dài trung bình giúp bạn duyên dáng và sành điệu hơn trong mắt mọi người.  Đầm liền thiết kế đơn giản mà nhiều cô nàng yêu thích làm đẹp theo kiểu lãng mạn và thanh lịch là item thích hợp để hoàn thiện xì tai tinh tế và hiện đại. Chỉ một mình em nó cũng tuyệt rồi nhưng nếu được phối  với item kẻ sọc thì các bạn có thể tạo thêm chút nét casual cho mình. Inner cũng được, hoặc chọn áo len khoác nhẹ bên ngoài sẽ là tổ hợp giúp bạn tạo xì tai tuyệt vời hơn ai hết.

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon