Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bí kíp phối chân váy chữ A dáng dài chuẩn công sở

Ngày nay, bất kỳ cô gái nào cũng sở hữu ít nhất một, hai mẫu chân váy chữ A trong tủ quần áo. Chân váy chữ A đang dần trở thành một item basic với độ phủ sóng rộng rãi như áo thun, tank top, quần jeans. Tuy nhiên xét về mặt bằng chung, chân váy chữ A mini được ưa chuộng hơn hẳn so với chân váy chữ A dáng dài vì tính năng động, cơ bản và dễ phối.

Bí kíp phối chân váy chữ A dáng dài chuẩn công sở

Công thức mix đồ với chân váy chữ A dáng dài cho quý cô công sở có lẽ là đơn giản nhất và cô nàng nào cũng nên thuộc nằm lòng. Dù nàng có làm văn phòng hay không thì một set đồ thanh lịch với chân váy chữ A dài rất cần thiết cho những dịp như đi phỏng vấn, đến cuộc hẹn quan trọng hay ra mắt đối tượng chẳng hạn.

Các quý cô hãy thuộc lòng combo áo sơ mi + chân váy chữ A dáng dài mỗi khi bí style cho ngày đi làm. Sơ mi mang đến vẻ đẹp chuẩn mực còn chân váy chữ A dài sẽ đảm bảo độ thanh lịch, 2 item này khi kết hợp với nhau sẽ khiến ấn tượng của người mặc vừa in với những môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc, lịch sự.

Bí kíp phối chân váy chữ A dáng dài chuẩn công sở

Sơ mi và chân váy chữ A dáng dài đều là những item quen thuộc, nàng đừng ngại mix chúng với nhau để ra những set đồ tuy basic nhưng luôn ghi điểm nhé. Đặc biệt nhờ tính basic mà cách phối này không kén dáng người, các bạn gái đầy đặn có thể chọn những item màu tối và tận dụng thắt lưng bản to để che đi vòng hai là đủ xinh.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon