Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bí kíp để các nàng mặc váy trắng đẹp đúng chuẩn

Một thiết kế màu trắng có đẹp đến đâu, cũng dễ trở nên mờ nhạt nếu các quý cô chỉ mặc đơn thuần mà bỏ qua mảng phụ kiện. Một cặp kính râm hợp thời, một chiếc túi xách tay xinh xắn hay chỉ một chiếc mũ đội đầu, cái kẹp tóc thôi cũng sẽ khiến váy trắng trở nên ấn tượng, có điểm nhấn hơn.

Bí kíp để các nàng mặc váy trắng đẹp đúng chuẩn

Tuy nhiên, bạn cũng nhớ đừng nên quá lạm dụng phụ kiện, nên ưu tiên các món phụ kiện với thiết kế tinh giản, mộc mạc hơn là những món cầu kỳ, rườm rà thái quá. Chỉ khi ấy, váy trắng mới toát lên được hết vẻ đẹp vốn có.

Bí kíp để các nàng mặc váy trắng đẹp đúng chuẩn

Váy trắng dáng dài, bồng bềnh mới đúng là xu hướng năm nay. Nhưng quan trọng hơn cả việc có hợp mốt hay không, kiểu váy dáng dài dễ dàng giúp bạn “ăn gian” chiều cao, mang tới sự mềm mại, nữ tính và thướt tha hơn hẳn so với các thiết kế dáng ngắn. Với kiểu váy này, bạn nên chọn chất liệu mềm mại nhưng đừng quá mỏng mảnh, bởi màu trắng tuy đẹp nhưng sẽ rất dễ lộ “phụ tùng” nếu không cẩn trọng.

Bí kíp để các nàng mặc váy trắng đẹp đúng chuẩn

Mang giày dép thế nào khi mặc váy trắng dĩ nhiên là quyền của bạn, song nếu muốn vẻ đẹp tinh khôi, bay bổng của váy trắng được thể hiện một cách trọn vẹn, những kiểu giày dép đế bệt hoặc đế thấp, gót và quai mảnh dẻ sẽ thích hợp hơn nhiều so với những đôi cao gót chênh vênh. Ngoài ra, váy trắng là thứ “đặc sản” của mùa hè, mà mùa hè lại mang dép cao, giày bí bách, thì còn gọi gì là mùa hè nữa?

Bí kíp để các nàng mặc váy trắng đẹp đúng chuẩn

Nội y màu da dĩ nhiên nên được ưu tiên khi mặc váy trắng. Song thay vì những bộ nội y rời, bạn nên đầu tư nội y dạng bodysuit, vừa kín đáo tuyệt đối, lại giúp cơ thể thêm phần thanh thoát, dáng vóc thêm phần uyển chuyển bởi bodysuit chính là một dạng nội y giúp định hình đường cong của người mặc một cách cực kỳ hiệu quả.

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon