Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bật mí cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ nàng nên biết

Áo sơ mi nữ cổ trụ nữ luôn là trang phục được nhiều chị em yêu thích. Trang phục này sẽ đem đến cho bạn phong cách thời trang mới mẻ. Song, có nhiều bạn lại gặp rắc rối trong việc phối đồ với áo sơ mi cổ trụ này.

Bật mí cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ nàng nên biết

Không phải ngẫu nhiên mà áo sơ mi nữ cổ trụ lại được phái đẹp yêu thích và lựa chọn nhiều đến thế. So với các kiểu áo sơ mi nữ truyền thống, áo sơ mi cổ trụ đem đến cảm giác thoải mái và không bị gò bó hơn rất nhiều.

Đặc biệt, trang phục này còn mang đến phong cách thời trang mới lạ. Chúng không những rất thanh lịch mà còn trẻ trung. Do đó, bạn có thể diện chúng trong mọi sự kiện, đi học, đi làm hay đi chơi đều rất phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách phối áo sơ mi cổ trụ nữ thì hãy kết hợp ngay với những chiếc quần Jean. Chiếc áo sơ mi sẽ đem đến sự thanh lịch và có phần đứng đắn thì những chiếc quần jean lại cho cảm giác năng động hơn rất nhiều.

Bật mí cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ nàng nên biết

Đối với các bạn làm việc tại công sở cũng có thể lựa chọn những chiếc chân váy đuôi cá để đem đến sự quyến rũ. Với set đồ này sẽ đem đến sự sang trọng và ấn tượng. Hơn nữa, cũng không đánh mất đi sự dịu dàng và trẻ trung. Có thể thấy việc phối áo sơ mi với chân váy không bao giờ trở nên lỗi thời. Đây chính là set đồ “ thần thánh” mà không bạn nữ nào có thể bỏ qua. Đây là phong cách thời trang mang nét nhẹ nhàng và tinh tế.

Bật mí cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ nàng nên biết

Việc phối chiếc áo sơ mi cổ trụ với quần short sẽ là sự phá cách độc đáo. Thay vì mất quá nhiều thời gian cho chọn đồ cho những cuộc đi chơi, bạn có thể diện ngay set đồ này. Chỉ với chiếc áo sơ mi cùng chiếc quần short yêu thích sẽ đem đến sự mới lạ và sáng tạo trong thời trang đấy!

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon