Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bật mí “bí kíp” săn giày hàng thùng giá rẻ 

Giày hàng thùng tuy là đã qua sử dụng nhưng có nhiều sản phẩm “thời còn trẻ” là hàng hiệu, chất lượng, giá cả chấp hàng fake cao cấp “1-0”.  Để săn được giày hàng thùng giá rẻ, hãy áp dụng những bí kíp sau đây. 

1. Kiểm tra kĩ cốt giày

Đây là phần đầu tiên chị em cần lưu ý khi chọn một đôi giày hàng thùng nhất là giày cao gót bởi cốt giày có vững chắc thì bước đi mới không chệnh choạng. Rất nhiều đôi giày hàng thùng còn mới, thậm chí chỉ qua sử dụng vài ba lần mà giá bán rất rẻ vì cốt giày bị hỏng, đi dễ ngã và đau chân.

Để kiểm tra phần cốt giày chị em nên đặt giày trên bề mặt phẳng nếu phần cốt hỏng giày sẽ không đứng vững, cao thấp không đều hoặc bên to bên nhỏ. Khi thử trên chân phần mũi giày phải đều nhau và không có hiện tượng méo, móp.

Bật mí “bí kíp” săn giày hàng thùng giá rẻ 

2. Gót giày phải có sự mềm mại

Theo một số chủ cửa hàng giày có kinh nghiệm cho biết, giày hàng thùng khi nhập về rất nhiều đôi bị hỏng phần gót giày nhất là rách, bục gót. Chủ cửa hàng thường khâu hoặc dán keo lại để bán. Những đôi giày này đi rất dễ đau xước gót chân.

Để không mua phải giày hỏng chị em nên chú ý kiểm tra kĩ phần gót giày. Nếu thấy xuất hiện những đường khâu mới, vệt keo vàng hoặc những miếng da cùng màu đắp chồng lên là giày đã được “mông má”. 

Khác với giày hàng thùng “đểu”, giày hàng hiệu đường may thường rất khéo léo, không lộ và thô. Bên cạnh đó, một số nhãn hàng in tên thương hiệu và cỡ giày lên phần da gần gót. Chị em có thể chú ý đặc điểm này để phân biệt độ cũ, mới của sản phẩm.

Trong trước ngoài sau

Đây là kinh nghiệm được nhiều thợ săn hàng thùng rỉ tai nhau. Bởi phần ngoài đôi giày hầu như được chủ cửa hàng đánh xi, nhựa thông bóng đẹp như mới, nếu không thực sự am hiểu rất khó phân biệt được mức độ cũ mới.

Bật mí “bí kíp” săn giày hàng thùng giá rẻ 

Phần da bên trong giày sẽ nói cho người mua biết rõ nhất giày mới, cũ đến đâu bởi người bán hàng rất khó thậm chí không thể thay đổi lớp áo trong này. Trước hết nên kiểm tra độ bền chắc của lót giày. Nếu thấy màu lót giày khác biệt với màu da hai bên chứng tỏ lót đã được thay mới.

Giày tốt là phần da bên trong không xước, bục và không ẩm mốc. Nếu da giày còn tốt và thông tin về nhà sản xuất chưa mờ hẳn chứng tỏ đôi giày chưa quá cũ kĩ. Sau đó, chị em mới cần chú ý tới bên ngoài.

Trước khi đi mua giày, nên giắt túi một ít khăn giấy hoặc khăn ướt để lau nhẹ lớp xi chủ hàng mạ lên ở mũi giày. Mũi giày là phần rất dễ hỏng nên người mua luôn phải để ý rất kĩ lưỡng.

Bên cạnh đó, với giày da hàng thùng, phần đế giày bắt buộc phải được xem xét kĩ lưỡng bởi giá giày nguyên đế và giày đã đóng lại đế chênh lệch đến vài trăm ngàn đồng.

Giá cả phải thực sự hợp lý

“Tiền nào của nấy”, câu nói từ ngàn đời nay chưa bao giờ sai. Tương ứng với chất lượng giày, hãng giày, độ mới của giày ta cũng có thể ước lượng được mức giá hợp lý cho một đôi giày là khoảng bao nhiêu.

Với những shop đồ hàng thùng lớn, có quy mô chuyên nghiệp, giá cả gần như đã được niêm yết rất rõ ràng, chất lượng cũng được qua kiểm duyệt trước khi bày bán, nên gần như chúng ta ít khi phải suy nghĩ về giá. 

Bật mí “bí kíp” săn giày hàng thùng giá rẻ 

Ngược lại với những chợ hàng thùng thường người bán sẽ “trông mặt bắt hình” nên đa phần đều nói thách ướm ý khách hàng. Nếu không xem xét kỹ rất có thể chúng ta sẽ mua phải những sản phẩm có giá không đúng với chất lượng của nó mang lại.

Giày hàng thùng Hà Nội của Min House – Chạm đất cũng phải thật “chất”

Nổi tiếng trong giới second hand, thương hiệu Min House từ lâu đã là địa chỉ uy tín và đảm bảo về mặt chất lượng. Không chỉ gói gọn trong khu vực Hà Nội, hàng thùng của Min House còn được phân phối đến nhiều cửa hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thay vì phải đi lấy hàng, Min House đã giúp chủ shop, người bán hàng nhập hàng theo yêu cầu một cách cẩn thận và uy tín.

Thông thường, với những cửa hàng có quy mô lớn, Min sẽ giao buôn kiện hàng nguyên kiện, với những cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển chọn thì phương thức chọn hàng theo từng chiếc lại rất được ưa chuộng. Với bất kỳ hình thức nào, Min House luôn khiến cho các chủ shop yên tâm khi lựa chọn nhập buôn tại đây.

Bật mí “bí kíp” săn giày hàng thùng giá rẻ 

Ngoài hình thức buôn theo kiện, chọn lựa từng chiếc, Min House còn khẳng định uy tín của mình qua chuỗi cửa hàng bán buôn bán lẻ được đầu tư kỹ lưỡng với 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền.

Những món đồ của Min House từ quần áo hàng thùng, giày hàng thùng Hà Nội, ví túi hàng thùng luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng, ít rủi ro, đồng thời giá cả cũng rất cạnh tranh để các bên cùng hợp tác và phát triển.

Do lượng hàng thùng về kho Min liên tục và số lượng rất lớn, giá cả cũng được điều chỉnh cân đối thường xuyên để cốt làm sao có lợi nhất cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua buôn hàng thùng của Min, hãy liên hệ với Min theo số Hotline 0799 357 999, hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Min House bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon