Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bảng giá giao buôn kiện hàng

Hiện nay những cụm từ như “hàng thùng” đã trở nên khá quen thuộc với các bạn trẻ. Những mặt hàng mà khách hay chọn mua là hàng thùng quần áo người lớn, trẻ em, hàng thùng Nhật, Hàn túi xách hàng hiệu cũ, áo da, giày xịn… vì khách hàng có nhu cầu sử dụng những mặt hàng này ngày càng tăng cao, giá cả lại rẻ, đẹp. Và điểm thu hút giới trẻ đó chính là sự độc, lạ được nhiều bạn trẻ yêu thích săn lùng, lựa chọn.

Bảng giá giao buôn kiện hàng

Hàng thùng nguyên kiện được nhập chủ yếu và trực tiếp từ Campuchia và có nguồn gốc nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc… Với danh nghĩa là quần áo viện trợ cho người nghèo Campuchia, thì một nửa này được phát đi và nửa kia được bán đi để gây quỹ. Việt Nam là một trong những nước giao thương bán buôn hàng thùng với Campuchia nhiều nhất.

Hàng thùng nguyên kiện là hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm được nhập trực tiếp từ Campuchia về. Bao gồm các loại kiện hàng thùng mà kho hàng hiện nay đang cung cấp:

–  Kiện nguyên đai, nguyên kém được đóng chân không trực tiếp từ bên Nhật, Hàn thường là kiện 100kg/Kiện. Kiện hàng thùng của Nhật thường có thể hơn nha thường 105Kg/Kiện.

– Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện.

– Kiện hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật… thường chỉ có kiện thôi nhé.

– Ngoài ra kho hàng còn có tép của hàng Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.

Bảng giá giao buôn kiện hàng

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ bán buôn quần áo hàng thùng, từ những cửa hàng nhỏ, đến những shop kinh doanh hàng thùng, hay việc mua hàng thùng online như facebook, zalo, website… Bạn chỉ cần lên gõ Google “quần áo hàng thùng” thì có rất nhiều kết quả được trả về những địa chỉ bán quần áo sida trên toàn quốc. Vì thế việc lựa chọn chỗ nào uy tín và có nhiều mặt hàng lựa chọn, chất lượng và rẻ thì không phải đơn giản người mua nào cũng biết. Min House sẽ là cái tên cung cấp cho bạn hàng thùng tuyển chọn uy tín với rất nhiều mặt hàng và giá cả rẻ phải chăng.

Ngoài bán lẻ, Min House còn là địa chỉ giao buôn kiện hàng cho những người kinh doanh hàng thùng. Với uy tín, chất lượng, những kiện hàng thùng nguyên kiện được nhập từ các nước khác về luôn khiến những người lấy buôn hài lòng và chọn Min làm địa chỉ quen thuộc.

Xem thêm chi tiết bảng giá giao buôn hàng thùng tại: Giao buôn kiện hàng

Bảng giá giao buôn kiện hàng

bang-gia-giao-buon-kien-hang-2
bang-gia-giao-buon-kien-hang-3
bang-gia-giao-buon-kien-hang-4
bang-gia-giao-buon-kien-hang-1
bang-gia-giao-buon-kien-hang
bang-gia-giao-buon-kien-hang-5
bang-gia-giao-buon-kien-hang-7
bang-gia-giao-buon-kien-hang-10
bang-gia-giao-buon-kien-hang-6
bang-gia-giao-buon-kien-hang-8
bang-gia-giao-buon-kien-hang-11
bang-gia-giao-buon-kien-hang-12
bang-gia-giao-buon-kien-hang-13
bang-gia-giao-buon-kien-hang-14
bang-gia-giao-buon-kien-hang-15
bang-gia-giao-buon-kien-hang-16
bang-gia-giao-buon-kien-hang-9
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Nếu đang có nhu cầu bán buôn, nhập hàng thùng nguyên kiện, hàng thùng giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , ,
Top
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon