Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bảng giá giao buôn hàng thùng tại Min House

Bảng giá giao buôn hàng thùng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng kinh doanh hàng thùng gần xa đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc tìm một địa chỉ giao buôn kiện hàng uy tín là cũng là một điều rất quan trọng. Và Min House chính là sự lựa chọn không thể chính xác hơn dành cho bạn.

Nhặt hàng thùng Min House đơn giản với 2 hình thức linh động

Để có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh, bán buôn quần áo hàng thùng của các chủ shop, Min House chia làm 2 hình thức bán sỉ gồm: lấy buôn theo nguyên kiện hàng và nhặt đồ bao đầu kiện.

Bảng giá giao buôn hàng thùng tại Min House

Giao buôn kiện hàng

Giao buôn kiện hàng nguyên kiện sẽ giúp các chủ shop kinh doanh hàng thùng có thể nhận hàng và giao hàng nguyên đại nguyên kiện cho shop lấy buôn tuỳ theo số lượng và mặt hàng các chủ shop đặt và yêu cầu. 

Giao buôn kiện hàng có ưu điểm là chi phí rẻ hơn, nhưng sẽ phù hợp hơn với những shop có đầu ra tốt, hàng chạy đều và nhanh chóng. Đơn giản là vì hàng nguyên kiện sẽ có cả hàng đẹp lẫn hàng xấu, vì vậy chủ shop sẽ không nắm được theo từng đầu kiện.

Đối với hàng thùng nguyên kiện, Min House có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách lấy buôn đó là giảm giá giặt là 3k/item.

Bảng giá giao buôn hàng thùng tại Min House

Bao đầu kiện

Hình thức bao đầu kiện là các chủ shop sẽ được đến tận kho của Min House để mở kiện và nhặt hàng thùng theo kiểu từng chiếc. Tuỳ thuộc vào số lượng chủ shop lấy (tính số lượng trên từng kiện). 

Ưu điểm là hàng lựa sẽ gần như không có rủi ro, đảm bảo hàng đẹp đều. Nhược điểm là giá thành sẽ cao hơn một chút và thích hợp hơn với các shop, người bán chuyên hàng tuyển, hàng chất lượng cao.

Bảng giá giao buôn hàng thùng tại Min House

Bảng giá giao buôn hàng thùng Min House 

Chất lượng, uy tín – 2 yếu tố tạo nên thương hiệu của Min House

Nổi tiếng trong giới second hand, thương hiệu Min House từ lâu đã là địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng “mua của người chán bán cho người thèm” đầy uy tín và đảm bảo về mặt chất lượng. Không chỉ gói gọn trong khu vực Hà Nội,hàng thùng của Min House còn được phân phối đến nhiều cửa hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thay vì phải đi lấy hàng, Min House đã giúp chủ shop, người bán hàng nhập hàng theo yêu cầu một cách cẩn thận và uy tín.

Thông thường, với những cửa hàng có quy mô lớn, Min sẽ giao buôn kiện hàng nguyên kiện, với những cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển chọn thì phương thức chọn hàng theo từng chiếc lại rất được ưa chuộng. Với bất kỳ hình thức nào, Min House luôn khiến cho các chủ shop yên tâm khi lựa chọn nhập buôn tại đây.

Ngoài hình thức buôn theo kiện, chọn lựa từng chiếc, Min House còn khẳng định uy tín của mình qua chuỗi cửa hàng bán buôn bán lẻ được đầu tư kỹ lưỡng với 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền.

Những món đồ của Min House luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng, ít rủi ro, đồng thời giá cả cũng rất cạnh tranh để các bên cùng hợp tác và phát triển.

Bảng giá giao buôn hàng thùng tại Min House

Tham khảo: Bảng giá giao kiện buôn hàng thùng Min House: tại đây.

Do lượng hàng thùng về kho Min liên tục và số lượng rất lớn, giá cả cũng được điều chỉnh cân đối thường xuyên để cốt làm sao có lợi nhất cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua buôn hàng thùng của Min, hãy liên hệ với Min theo số Hotline 0799 357 999, hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Min House bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon