Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bạn đã biết mặc gì cho xinh chưa? Nếu chưa hãy đến ngay Min House nhé

Tha hồ cho các nàng chọn lựa, thì style bánh bèo, đáng yêu đến cá tính, mạnh mẽ. Min House không làm các nàng phải thất vọng khi ngắm nhìn những set đồ được mix sẵn tại đây đâu nha! Cùng Min House chiêm ngưỡng ngay những cách mix đồ cho các cô nàng lười suy nghĩ nhé!

Bạn đã biết mặc gì cho xinh chưa? Nếu chưa hãy đến ngay Min House nhé

Được biết đến là địa chỉ bán hàng 2hand uy tín, chất lượng top đầu tại Hà Nội, Min House không làm các bạn phải ra về tay không khi đến đây vì chỉ cần nhìn những món đồ được mix cực hợp với nhau thế này đã làm các nàng quên lối về rồi. Từ màu sắc cho đến phong cách mix đồ, tất cả mọi thứ đều được các bạn nhân viên tại Min cân nhắc và thực hiện làm sao để các nàng chỉ cần đến, mặc thử nếu vừa là không ngại rút hầu bao ra và rinh về thôi.

Min House cũng phải nhắc các nàng, những mẫu mix đồ sẵn thế này sẽ hot và hết nhanh lắm nhé, vì vậy nếu không nhanh chân các nàng sẽ bị đối thủ của mình đến và mang về mất đó. Thêm một điểm các nàng cần lưu ý là nhớ chuẩn bị hầu bao vì sợ rằng các nàng sẽ mua nhiều hơn dự kiến bởi vì đồ ở đây quá … đẹp.

Bạn đã biết mặc gì cho xinh chưa? Nếu chưa hãy đến ngay Min House nhé

Cùng Min House đẹp cả tuần với đủ các kiểu dáng, váy áo, quần, yếm,… mỗi ngày một bộ cho thật năng động, mới lạ và cực hấp dẫn nhé. Nhanh chân đến ngay Min House cùng đám bạn để có thể mang về những mẫu đồ xinh nhất các nàng nha.

,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon