Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bạn đã biết cách đi lấy hàng thùng – hàng si tại Phnompênh chưa?

Kinh doanh hàng thùng, hàng si điều quan trọng bậc nhất đó là nguồn hàng. Phnompênh là một trong những địa chỉ tập trung hàng thùng lớn nhất thế giới. Vậy bạn đã biết cách đi lấy hàng thùng, hàng si ở đây chưa? Cùng Min House tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé!

Những điều cần biết khi buôn hàng thùng, hàng si từ Phnompênh Campuchia

Với những người chưa có kinh nghiệm thì vấn đề đi Campuchia lấy hàng thùng sẽ trở nên khó khăn với họ hơn rất nhiều. Khi tìm nguồn hàng si quần áo hàng 2hand / seconhand / hàng si nguyên kiện có giá sỉ những người mới sẽ không biết lấy hàng như thế nào để về bán cho hiệu quả. Và đi campuchia buôn gì. Hơn nữa, họ còn chưa biết sản phẩm nên bán là gì cụ thể áo hàng si là gì, nhìn ra sao, chất lượng thế nào….? Vậy làm sao để buôn hàng ở Campuchia thu được nhiều lợi nhuận và đạt hiệu quả cao?

Bạn đã biết cách đi lấy hàng thùng – hàng si tại Phnompênh chưa?

Campuchia là địa chỉ bán đồ si đẹp và rất đa dạng mặt hàng từ quần áo hàng thùng người lớn, trẻ em, đồ điện tử cũ, túi xách, giày dép…. Tại đây có rất nhiều kho hàng thùng nguyên kiện rất đa dạng, giá lại rẻ nhất với nhiều nguồn gốc khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… và được phân loại theo nước đầu nước đuôi để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Việc phân loại cũng giúp các chủ kinh doanh lựa chọn hàng hoá phù hợp với hình thức kinh doanh và điều kiện kinh tế.

Các mặt hàng, những nơi bán buôn hàng bên Campuchia tại các chợ, tổng kho hàng thùng giá rẻ ở Campuchia rất nhiều. Bạn cần list ra những địa chỉ trước khi đi và tìm hiểu thật kỹ mọi vấn đề để tránh rủi ro và hiệu quả nhất. Khi đã có được nơi cung cấp rồi thì bạn chọn nhập hàng về Việt Nam và bán cho người tiêu dùng. Bạn cần lưu ý phải biết hình thức vận chuyển, thời gian hàng về, giấy phép hải quan,…

Nếu bạn là người chưa có hiểu biết hay kinh nghiệm gì về hàng si nguyên kiện – hàng thùng tại Phnompênh, không biết kho hàng si ở đâu, không biết đi Campuchia như thế nào, hàng nhập về vận chuyển ra sao thì sang tận nơi đánh hàng sẽ là một sự liều lĩnh và rủi ro cực kỳ cao.

Bạn đã biết cách đi lấy hàng thùng – hàng si tại Phnompênh chưa?

Đầu mối hàng thùng, hàng si sỉ Phnompenh Campuchia tại Việt Nam

Tại thủ đô Phnômpênh Campuchia có nhiều các khu chợ quần áo sỉ nổi tiếng chuyên về bán buôn các mặt hàng như: Quần áo cũ, giày dép cũ hàng hiệu, túi xách, mắt kính, đồng hồ, áo khoác secondhand… Đến từ nhiều nước trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Với nhiều nguồn hàng đa dạng và phong phú bạn có thể đến đây thỏa sức lựa chọn và nhập hàng về bán.

Một số chợ đồ cũ ở Campuchia bạn có thể tham khảo: chợ Central Market, chợ Orussey, chợ Olympic, chợ Gò Tà Mâu, chợ Secondhand… Một lựa chọn an toàn khác cho bạn nhập hàng thùng vừa chất lượng, an toàn mà giá rẻ, mẫu mã đẹp đó là nhập hàng tại các cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển trọn có tiếng trong nước. Những địa chỉ này có kinh nghiệm đi Campuchia mua đồ sida hàng thùng chuyên nghiệp, có những mối hàng đặc biệt uy tín, chất lượng khiến bạn hạn chế được rủi ro, tiết kiệm được thời gian hơn.

Bạn đã biết cách đi lấy hàng thùng – hàng si tại Phnompênh chưa?

Một trong những cái tên không thể bỏ qua khi có ý định buôn hàng thùng đó chính là Min House. Đây là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn nhập hàng thùng tại Campuchia, Quảng Châu… Min House có nhiều hình thức nhập hàng cho khách hàng từ kinh doanh lớn đến kinh doanh nhỏ lẻ. Các khách hàng có thể order lấy lẻ, sỉ bao lô, bao đầu tại Việt Nam đều được.

Nếu có nhu cầu giao buôn kiện hàng nguyên kiện số lượng lớn, hãy nói yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu tư vấn kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Bạn đã biết cách đi lấy hàng thùng – hàng si tại Phnompênh chưa?

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon