Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ – Sang, xịn, mịn đốn tim người dùng

Bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ là một trong những phân khúc được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, đẹp và rất thời thượng, hàng thùng Âu Mỹ ngày càng có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Tìm hiểu về bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ hiện nay

Hàng thùng là 1 trong những loại hàng thời trang phong phú nhất khi so sánh với các sản phẩm trên toàn thị trường. Có hơn 500 loại sản phẩm, mỗi loại lại được phân làm nhiều mã hàng có chất lượng, phong cách, kiểu dáng khác nhau dành cho cả nam, nữ, trẻ em… Ngoài ra hàng thùng cũng là 1 nguồn hàng về phụ kiện, túi xách, giày dép… hàng hiệu nhập khẩu cực kì đa dạng.

=>> Tìm hiểu những lợi thế của việc bán lẻ bán buôn hàng thùng nguyên kiện

=>> Cập nhật bảng giá bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội 2020 mới nhất

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Âu Mỹ là 1 trong các loại hàng thùng nguyên kiện đẹp nhất đang được cung cấp ra thị trường và bù lại với chất lượng tốt nhất cũng là khoản giá tương đối cao so với các loại kiện hàng thùng khác.

Bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ - Sang, xịn, mịn đốn tim người dùng
Bán buôn kiện hàng thùng nguyên kiện Âu Mỹ là 1 trong các loại hàng thùng nguyên kiện đẹp nhất

Hàng thùng xuất sứ Mỹ, Châu Âu loại này thường được nhập khẩu bởi các nước như:

  • Hàng kiện Mỹ (thường là hàng đẹp nhất)
  • Hàng kiện Canada
  • Hàng kiện Úc
  • Hàng Châu Âu: Pháp, Anh,….

Những mẫu hàng thời trang xuất phát từ Âu Mỹ luôn mang trong mình phong cách năng động, phóng khoáng hay cá tính pha 1 chút sexy. Độc lạ cũng là đặc tính luôn có trong những hàng phương tây. Với ngành thiết kế thời trang phát triển nhất quả đất, các nước Âu Mỹ luôn cho ra đời nhiều mẫu thời trang độc lạ, phong cách cách điệu và là hot trend trong bất kì thị trường thời trang nào.

=>> Min House – chuyên bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội số lượng lớn

=>> Tìm hiểu về ưu nhược điểm của hàng thùng, hàng secondhand

“Cá tính, đơn giản và sexy” là những từ chuyên dụng để miêu tả vẻ đẹp độc đáo của phong cách thời trang Âu Mỹ đang được các hot girl tại Hà Nội hết lòng “lăng xê” trong thời gian qua. Với thần thái quyến rũ và vẻ đẹp phóng khoáng, mạnh mẽ thời trang Âu Mỹ du nhập vào Việt Nam đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ chi phối trang phục và phong cách make up của giới trẻ.

Từ đó tạo nên đặc tính thịnh hành của đồ si nguyên kiện âu mỹ, theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi, khách hàng luôn quay lại sau mỗi tuần.

Bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ - Sang, xịn, mịn đốn tim người dùng
Thời trang Âu Mỹ du nhập vào Việt Nam đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ chi phối trang phục và phong cách make up của giới trẻ

Bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ và địa chỉ lấy hàng uy tín

Hàng thùng nguyên kiện có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc thường được đóng thành Hàng nguyên tép có khối lượng là 50kg.

Hàng thùng xuất sứ Mỹ được phân làm 3 loại hàng:

  • Hàng nước đầu: luôn là loại hàng đẹp nhất, đặc biệt là hàng xuất sử từ Âu Mỹ luôn độc lạ và hợp thời trang, luôn nhận được sự săn đón của nhiều khách hàng
  • Hàng nước 2: Giá sẽ bình dân hơn tuy nhiên vẫn là những hàng mác Âu Mỹ, chất lượng tốt, mẫu mã thường sẽ thông dụng, không độc lạ bằng hàng nước đầu
  • Hàng nước 3: Sẽ là hàng với giá chỉ từ 5-10k, chất lượng xuất khẩu, giá chợ. Là hàng dành cho khách hàng bán hàng có vốn ít. Loại hàng này giá rẻ nên đặc tính là dễ bán, hàng chợ cùng tầm giá tuy nhiên không bao giờ có thể cạnh tranh về chất lượng so với hàng thùng nước 3.

Bán buôn kiện hàng thùng Âu Mỹ - Sang, xịn, mịn đốn tim người dùng

Min House là kho hàng kinh doanh bán buôn kiện hàng thùng nguyên kiện, cắt kiện bán buôn, bán lẻ suốt nhiều năm. Chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm bán hàng thùng chất lượng cao, lãi khủng cho bất kì khách hàng nào chưa từng bán hàng thùng.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon