Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng xịn – Định vị địa chỉ “chất” cho dân kinh doanh

Bán buôn hàng thùng xịn từ lâu đã trở thành mặt hàng được nhiều người có ý định kinh doanh sản phẩm “mua của người chán, bán cho người thèm” săn lùng. Nếu bạn đang có ý định bước chân vào lĩnh vực này, bài viết sau có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Vì sao hàng thùng có thể khiến hàng vạn người mê mẩn?

Nền kinh tế ngày càng khó khăn khiến việc chi tiêu mua sắm cho các mặt hàng thời trang được thắt chặt hơn, bởi mỗi lần rút hầu bao là một lần đau xót. 

Tuy nhiên nhu cầu ăn mặc chưa khi nào ngừng nhận được sự quan tâm, đặc biệt là với phái đẹp coi chuyện mua sắm như hơi thở, cơm ăn nước uống hàng ngày. Từ người thu nhập thấp đến giới công chức có thu nhập khá đều có nhu cầu rất lớn, nhưng với việc phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có thể khiến cho tủ đồ thêm lộng lẫy lại chưa khi nào là điều đơn giản.

Bán buôn hàng thùng xịn

Nguồn hàng có xuất xứ từ Trung Quốc tuy mẫu mã phong phú nhưng đa phần chất lượng không được tốt. Nắm bắt được tâm lý mong muốn được mua sắm nhiều hơn với chi phí “êm ái” hơn, các tay bán buôn hàng thùng xịn đã săn lùng các kiện hàng từ khắp nơi trên thế giới đem về phục vụ khách hàng trong nước.

Đến nay hàng thùng xịn đã trở thành một trào lưu phổ biến trong giới trẻ từ học sinh, sinh viên, công sở đến các bậc trung lưu đã về hưu.

Có những nguồn hàng thùng nào trên thế giới?

Có rất nhiều nguồn nhập kiện hàng thùng trên thế giới, nhưng chủ yếu vẫn tập trung ở 3 nguồn hàng chính được nhiều tay buôn Việt Nam lựa chọn gồm: Châu Âu, Campuchia, chợ đầu mối trong nước.

Nguồn hàng thùng Châu Âu

Có câu nói “Hàng xịn, bền lâu là hàng Châu Âu” như để khẳng định về chất lượng của hàng Âu Mỹ. Hàng thùng Châu Âu có chất lượng đa phần đều rất tốt vì đầu ra được kiểm soát rất chặt chẽ đến từng đường may mũi chỉ. 

Tuy nhiên, nhược điểm của hàng thùng nhập từ Châu Âu đó là quần áo thường rộng hơn nhiều so với size quần áo phổ thông của người Việt, do khác nhau về thể hình. Hơn nữa để nhập được hàng thùng trực tiếp từ Châu Âu, chúng ta sẽ cần một khoản vốn tương đối lớn để có phục vụ cho việc di chuyển, ăn ở và nhập hàng. Đối với những người mới bước chân vào kinh doanh, đây sẽ là một rào cản tương đối lớn.  

Nguồn hàng thùng Campuchia

Campuchia được mệnh danh thì thiên đường dành cho dân kinh doanh hàng thùng, nơi tập trung rất nhiều các sản phẩm hàng thùng từ mọi nơi trên thế giới. Có thể nói, gần như tất cả các hàng thùng đang được lưu hành ở Việt Nam chủ yếu đến từ Campuchia, đặc biệt là Thủ đô Phnompenh của nước này. 

Hàng thùng Campuchia được nhiều người lựa chọn do nếu xét về địa lý không gì hơn là “nước láng giềng”. Tuy nhiên, do hàng thùng của Campuchia đều là nguồn hàng viện trợ từ các tổ chức nhân đạo trên thế giới, không được kiểm soát nên không tránh khỏi các kiện hàng sẽ có nhiều sản phẩm lỗi hỏng, kém chất lượng.

Bán buôn hàng thùng xịn

Nguồn hàng thùng từ các chợ đầu mối trong nước

Ngoài các nguồn hàng thùng từ nước ngoài, việc lấy hàng thùng từ các chợ đầu mối trong nước có phần thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Các chợ đầu mối quần áo hàng thùng nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như chợ Đông Tác, chợ Hàng Da (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, chợ Bàn Cờ, chợ Tân Định (Thành phố Hồ Chí Minh) hay chợ Châu Long (An Giang).

Thuận tiện trong di chuyển nhưng mặt trái của nguồn hàng thùng trong nước là quần áo thường đổ đống rất nhiều, việc chọn lựa kiểm soát hay bắt theo thời trang gần như là không có. Do đó để tìm được kiện hàng thùng ưng ý cho những người muốn kinh doanh mặt hàng này không phải là điều đơn giản.

Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn không thể bỏ lỡ

Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng chuyên hàng thùng tuyển chọn, Min House có 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn. Khá nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành, các bạn trẻ đã quá quen với phong cách cũng như chất lượng tại đây. Các món đồ nhà Min lúc nào cũng bắt trend rất kịp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Đặc biệt, chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Những món đồ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn cho nhiều cơ sở khác nhau khắp nơi không chỉ riêng tại Hà Nội. 

Bán buôn hàng thùng xịn

Ngoài giao buôn kiện hàng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn.

Có thể nói, nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn, Min House sẽ là cơ sở uy tín để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Với nhiều những chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng mới liên tục, mẫu mã đa dạng,… Min House sẽ là địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn hết sức tuyệt với cho các chủ shop kinh doanh mặt hàng này bắt tay làm việc. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ ngay với Min House để biết thêm bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon