Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng tuyển chọn – cách kinh doanh hiệu quả bạn cần biết

Bạn đang có nhiều câu hỏi về hàng thùng nước 1 là gì? Giá bán buôn hàng thùng tuyển chọn có rẻ không? Rẻ như thế nào? Chất lượng ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp từng câu hỏi về việc bán lẻ hàng thùng nước 1.

So sánh bán buôn hàng thùng tuyển chọn với hàng Quảng Châu? Hàng Việt Nam Xuất Khẩu?

Sau đây cũng là 1 số so sánh chính xác hơn với các loại hàng cũng được ưa chuộng tại Việt Nam như hàng Quảng Châu, Hàng VNXK.

Khi được so sánh với hàng Quảng Châu thì phân khúc hàng thùng nguyên kiện, cắt kiện có giá nhập chỉ bằng 30-50%, tuy nhiên chất lượng có thể tương đồng hoặc thậm chí cao cấp hơn với mác hàng ngoại. Giá nhập chỉ từ 70-120k/chiếc váy trong hàng cắt kiện (hàng cắt kiện là hàng chọn lọc ra từ các kiện hàng lớn bán với số lượng ít hơn tuy nhiên giá sẽ cao hơn). Ngoài ra việc mua hàng thùng nguyên kiện nguyên thùng sẽ có giá từng chiếc còn cạnh tranh nhiều hơn thế nữa. 1 kiện sẽ có giá dao động từ 3 triệu-13 triệu (tùy xuất sứ – kiện, tép) => 1 sản phẩm cao cấp nhất cũng chỉ có giá từ 30-50k. Giá bán lẻ sẽ là 300-700k tùy độ cao cấp của các shop thời trang.

Còn khi được so sánh với hàng quần áo Việt Nam Xuất Khẩu, thì hàng thùng tỏ ra cạnh tranh hơn về mặt chất lượng lẫn giá cả. Do tình trạng hàng giả hàng nhái xuất khẩu tràn lan, hàng lên thêm ngập thị trường, sử dụng nhiều loại vải kém hơn sản xuất cùng 1 mẫu như nước ngoài khiến cho chất lượng hàng VNXK ngày càng kém dần. Thì chất lượng và giá cả của việc bán buôn hàng thùng nước 1 lại đang là lợi thế vượt trội hơn rất nhiều.

Bán buôn hàng thùng tuyển chọn – cách kinh doanh hiệu quả bạn cần biết

Qua những phân tích trên, dễ dàng cho những chủ shop, người bán lẻ hàng thời trang lựa chọn 1 lợi thế cho sản phẩm của mình trong việc mua hàng thùng nguyên kiện để thu hút khách hàng.

Vậy lợi ích bán lẻ, bán buôn hàng thùng tuyển chọn – nước 1 là gì?

Nguồn gốc của loại hàng này?

Loại hàng thùng tuyển chọn này cũng có nguồn gốc vô cùng đặc biệt, 1 kiện hàng thùng được tổng hợp từ các nguồn như: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng cũ, hàng đạo cụ, hàng cho thuê … Tập hợp tại kho, kiểm tra phân loại và đóng thành kiện vận chuyển đến các nước ở Đông Nam Á tiêu thụ.

Đa phần hàng này đều là các loại thời trang hàng hiệu, có những chiếc còn mới tinh rất đẹp, chất lượng cao. Chính vì vậy sản phẩm này luôn thủ hút được 1 lượng lớn khách hàng đam mê săn loại hàng này.

Quay lại về việc kinh doanh hàng thùng bán lẻ bán buôn hàng thùng nước 1, ngoài việc mang trên mình từ “nước 1” Hàng thùng nước 1 luôn là hàng chọn lọc chất lượng nhất trong tất cả các kiện hàng hàng thùng nguyên kiện nhập khẩu tại nước ngoài.

Bán buôn hàng thùng tuyển chọn – cách kinh doanh hiệu quả bạn cần biết

Tại Việt Nam, có nhiều hình thức bán lẻ, bán buôn hàng thùng tuyển chọn. Tuy nhiên việc chọn ra 1 phương thức phù hợp với chi phí cũng như vốn liếng của mình là 1 điều đáng suy ngẫm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán buôn, bán lẻ hàng hàng thùng nguyên kiện tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được những kiến thức tốt nhất trong việc buôn bán hàng thùng nguyên kiện này.

Những lợi ích:

Lợi ích đầu tiên mang lại từ việc bán buôn hàng thùng tuyển chọn luôn là chất lượng cao. Bởi vì hàng nước 1 luôn là sản phẩm đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp trong ngành thời trang hàng thùng tại Việt Nam. Ngoài ra từ “chất lượng” cũng đến từ xuất sứ nước ngoài, từ những quốc gia có các nền thời trang phát triển nhất thế giới, việc hàng mang bên trong những chất liệu cao cấp nhất, công nghệ may mặc hiện đại nhất là điều không thể tránh khỏi.

Thứ 2 mỗi sản phẩm là độc nhất, gần như rất khó để đụng hàng như các loại hàng được bán và sản xuất hàng loạt khác. Chính vì vậy yếu tố độc nhất cũng làm nên thương hiệu của hàng khi bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1 này.

Bán buôn hàng thùng tuyển chọn – cách kinh doanh hiệu quả bạn cần biết

Thứ 3 là lợi ích về giá, với giá luôn rẻ hơn các loại hàng cùng phân khúc cũng giúp loại hàng này có giá bán lẫn lợi nhuận cạnh tranh hơn rất nhiều so với các loại hàng cùng loại, cùng chất lượng.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon