Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nước 1 – Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Bán buôn hàng thùng nước 1  là gì? Giá bán buôn hàng thùng nước 1 có rẻ không? Rẻ như thế nào? Chất lượng ra sao? Bởi nếu trước đây trước thì đồ sida hay hàng thùng chỉ có tầng lớp thấp mới biết đến thì ngày nay, săn đồ si đã trở thành một thú vui “tao nhã” của nhiều người. Cũng từ đó mà nhiều shop kinh doanh sida đã ra đời, các nơi lấy sỉ đồ si cũng mọc lên như nấm. Lấy hàng si giá sỉ không khó, nhưng cái khó là ở mức giá nào và lấy loại hàng nào là bán có lời hơn. Bài viết hôm nay Min House Vintage xin cung cấp thông tin về việc bán buôn hàng secondhand nước 1 để các bạn đang có ý định kinh doanh, cũng như mua hàng có thêm kinh nghiệm quý báu.

Những điều cần nắm trước khi bán buôn hàng sida nước 1 ? 

Bán buôn hàng thùng nước 1 là gì ?

Hàng thùng nước 1 hay hàng khui kiện là những mặt hàng sẽ được bung ở lần đầu tiên từ kiện ra sau khi chủ buôn nhập hàng về nhập kho thùng hàng.

Hàng thùng nước 1 hay hàng thùng tuyển chọn là 1 kiện hàng được đóng thùng cẩn thận, cột kẽm, dây ràng thành kiện nhập khẩu từ các nước lớn tại Âu Mỹ hoặc Châu Á như: Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Hongkong….

Hàng thùng nước 1 là những mặt hàng đã qua đợt tại nước ngoài, nhưng do việc thay đổi thời trang liên tục, những mẫu dù qua đợt tại nước họ thực chất chỉ là hàng qua 1 mùa 3 -6 tháng và họ không còn bán nữa.

Và là 1 trong 3 loại hàng: Hàng si nước 1 (hàng đẹp nhất), hàng si nước 2 (hàng thông dụng), hàng si nước 3 (hàng giá rẻ, đại trà). Trong đó bao gồm các loại: quần áo nữ, quần áo nam, phụ kiện nam nữ, đồ chơi trẻ em,… rất đa dạng. Những loại hàng thùng tuyển chọn này sẽ trở thành những mặt hàng mang chất lượng xuất khẩu tuy nhiên giá cực kì hạt dẻ tại Việt Nam.

Bán buôn hàng thùng nước 1

Nguồn gốc và đặc điểm như thế nào ?

Nguồn gốc của loại hàng này là được tổng hợp từ các nguồn như: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng cũ, hàng đạo cụ, hàng cho thuê… Đa phần hàng này đều là các loại thời trang hàng hiệu, còn mới, rất đẹp, chất lượng cao. Tập hợp tại kho, kiểm tra phân loại và đóng thành kiện vận chuyển đến các nước ở Đông Nam Á tiêu thụ. Hàng thùng nước 1 luôn là hàng chọn lọc chất lượng nhất trong tất cả các kiện hàng đồ si nguyên kiện nhập khẩu tại nước ngoài. Và đây là 1 trong những mặt hàng ưa chuộng nhất của các shop lớn. Đối tượng khách hàng sẽ là các khách thích đồ xịn sò hơn, khó tính hơn nên các shop sẽ chọn nhập loại hàng nước 1 này về để bán lẻ. Chính vì vậy sản phẩm này luôn thủ hút được lượng lớn khách hàng đam mê săn loại hàng này.

hang thung

 

So sánh hàng thùng nước 1 với hàng Quảng Châu

Nhiều người vẫn luôn nhầm lẫn giữa hàng thùng nước 1 và hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, nếu là dân đánh hàng bạn chắc chắn phải nhận biết được sự khác biệt giữa 2 loại hàng này.

Về chất lượng

Nếu so sánh về chất lượng, hàng thùng nước 1 mặc dù là hàng đã cắt tag nhưng chất lượng không thua kém gì so với hàng Quảng Châu. Thậm chí, một số loại hàng nước 1 là sản phẩm của các thương hiệu lớn (hàng hiệu), do đó, phân khúc này còn cao cấp hơn rất nhiều hàng Quảng Châu đại trà. Các mẫu mã của hàng thùng nước 1 rất đẹp, độc, lạ, càng kích thích khách hàng “săn” loại hàng này.

đồ 2hand

Về giá cả

Mặc dù không thua kém về chất lượng nhưng giá cả hàng thùng lại rẻ hơn rất nhiều. Với cùng một món hàng có chất lượng như nhau, giá nhập hàng thùng nước 1 chỉ khoảng 30-50% so với giá nhập hàng Quảng Châu. Riêng đối với các loại hàng hiệu thì giá nhập hàng nước 1 được xem là “vô cùng rẻ” so với giá trị của món đồ.

Về độ yêu thích của khách hàng

Khách hàng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng hàng thùng nước 1 thay vì mua đồ mới. Xu hướng này khá dễ hiểu khi 1 bộ đồ sau khi “check in”, chụp hình,… đã trở nên “cũ”. Do đó, việc sử dụng hàng thùng nước 1 độc, đẹp, lạ với giá vô cùng phải chăng được khách hàng rất ưa chuộng.

Rõ ràng, so sánh với hàng Quảng Châu thì kinh doanh hàng thùng nước 1 mang lại nhiều lợi ích hơn và cũng hợp xu thế hơn. Sự vượt trội về chất lượng, giá cả còn tạo ra một lượng khách hàng thân thiết có “gu” thường xuyên quay lại mua hàng – đây cũng là một điểm cộng mà các loại hình kinh doanh thời trang khác không có được.

Phân loại hàng thùng nguyên kiện nước 1-2-3

Những người chuyên đánh hàng si hay hàng thùng nguyên kiện thường có thói quen phân loại kiện hàng thành 3 loại tùy theo chất lượng, tỷ lệ phân loại như sau:

Hàng thùng nước 1

Hàng thùng nước 1 thường chiếm tỷ lệ khoảng 20-30% kiện hàng. Đây là loại hàng thuộc loại hiếm hay còn gọi là hàng “si tuyển”, đa phần là hàng hiệu, độc và đẹp. Các shop đồ hiệu si thường săn lùng loại hàng này vì luôn đắt khách và lợi nhuận cực kỳ cao.

Hàng thùng nước 1 là các loại hàng hiệu, hàng cao cấp với mẫu mã đẹp, đa dạng và độc lạ

Hàng thùng nước 2

Hàng thùng nước 2 là loại hàng thường thấy hơn, có thể tìm mua được dễ dàng trong nước. Loại hàng này có mẫu mã đơn giản, dễ mặc và khá thông dụng, chiếm khoảng 40-50% kiện hàng.

Hàng thùng nước 3

Hàng thùng nước 3 (nước đuôi) là các sản phẩm còn lại trong kiện hàng. Nhóm hàng này là hàng đại trà, ít đặc sắc, thường được sử dụng làm hàng tặng, hàng sale. Ưu điểm của hàng nước 3 là giá rất rẻ (từ 5.000 đồng cho 1 sản phẩm), vì vậy lợi nhuận mang lại vẫn rất cao.

Mỗi nhóm hàng trong kiện hàng thùng đều có đối tượng khách hàng riêng. Vì vậy, tùy theo mục đích kinh doanh mà người nhập hàng sẽ lựa chọn các nhóm hàng phù hợp.

Lợi ích khi nhập bán hàng thùng nước 1

Khi nói đến hàng thùng nước 1, người trong ngành sẽ hiểu đây là loại hàng hiếm, hàng tuyển với số lượng cực ít. Thậm chí, một phần trong số này là hàng hiệu được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Vì vậy, nhóm hàng này mang lại nguồn lợi lớn nhất trong cả kiện hàng, đặc biệt nếu bạn chọn hình thức bán buôn.

Chốt khách sỉ nhanh chóng

Hoàn vốn cực nhanh là lợi ích đầu tiên khi bạn chọn bán buôn hàng thùng nước 1. Đối tượng mua sỉ hàng thùng nước 1 là những shop bán đồ si tuyển cao cấp. Họ muốn nhập luôn hàng loại 1 thay vì ôm cả kiện hàng với nhiều loại khác nhau. Nếu bán lẻ, bạn mất trung bình khoảng từ 1-2 tháng để đẩy hàng thì với bán buôn, bạn gần như chỉ mất vài giờ đồng hồ để chốt khách sỉ. 

Hoàn vốn chỉ với 20-30% kiện hàng

Nếu tính một cách đơn giản như sau: giá một thùng hàng nguyên kiện thường rơi vào khoảng từ 4-8 triệu đồng/kiện (300-500 sản phẩm); như vậy một sản phẩm sẽ rơi vào mức giá khoảng từ 13.000-26.000 đồng/sản phẩm. Mức giá bán buôn hàng thùng nước 1 rơi vào khoảng 80.000-120.000 đồng/sản phẩm. Như vậy, chỉ với việc bán đi 20-30% kiện hàng (hàng nước 1), bạn đã hoàn vốn nhanh chóng.

Các chủ kiện hàng thường yêu cầu khách sỉ lấy từ 50-100 sản phẩm/lần. Mặc dù lợi nhuận thấp hơn so với bán lẻ nhưng với ưu điểm chốt khách và thu hồi vốn nhanh chóng, bán buôn hàng nước 1 vẫn là lựa chọn tối ưu với các chủ hàng.

Hướng dẫn kinh doanh hàng 2hand nước 123

Cách bán buôn hàng thùng nước 1

Với người trong ngành đồ sida luôn biết ngay đó là hàng đẹp nhất, tuyển chọn kỹ lưỡng, hàng đẹp nhất, hàng hiệu… 
Lượng hàng này được chủ hàng khui kiện ngay trước người lựa hàng nước 1 để bán lẻ trong các shop quần áo cao cấp. Do vậy giá bán buôn hàng thùng nước 1 khá cao nằm vào khoảng 70–120k/ sản phẩm, lấy sỉ từ 50–100 sản phẩm 1 lần.

Đối tượng khách hàng sẽ là các shop quần áo cao cấp, sang trọng, họ không nhập nguyện kiện về mất thời gian chọn lựa, mà sẽ chọn nhập loại hàng nước 1 về bán lẻ.

Với giá 1 kiện hàng quần áo hàng thùng thường rơi vào 4tr-7tr/kiện hàng có khoảng 300–500 sản phẩm. Tính ra rrung bình mỗi sản phẩm chỉ có giá 13.000đ -23.000đ, mức giá rất thấp. 

Vậy chỉ cần 1–2 khách sỉ là bạn đã có thể bán buôn xong hàng thùng nước 1. Nhưng lợi nhuận sẽ ít hơn bán lẻ. (bài toán lúc này là bạn chọn bán số lượng).

Cách bán buôn hàng thùng nước 2

Với hàng thùng nước 2 thì đối tượng bán hàng sẽ thấp hơn so với hàng nước 1. Với tỉ lệ chiếm từ 40–50% cao nhất nguyên kiện hàng. 

Do chất lượng và giá thấp hơn nhiều so với việc bán buôn hàng thùng nước 1, hàng nước 2 được bán buôn với mức giá từ 20–50k/sản phẩm với lấy sỉ từ 20–50 cái/ lần.

Với mức giá bán buôn không cao, chất lượng tương đối, loại hàng này cũng dễ dàng thu hút các khách hàn, cửa hàng online, cửa hàng nhỏ tin dùng và nhập hàng đều đặn. Mặt khác cũng dễ dàng lựa chọn cho khách lấy sỉ.

Cách bán hàng nước đuôi

Đối với hàng nước 3 (nước đuôi) chiếm số lượng còn lại, thường sẽ được bán buôn với giá thanh lý và bán lẻ ở dạng sale off, đổ đống, quà tặng.
Loại hàng không quá xấu, thường được thanh lý với giá từ 5k- 20k/sản phẩm nhằm thu hồi vốn. Khi đã bán hết hàng nước 1 và 2 bạn đã lãi từ 50–150%/kiện hàng rồi, nên với hàng nước đuôi nếu bạn thanh lý được với bất kì khoản giá nào đều đã có lãi.

Những kinh nghiệm bán buôn hàng thùng nước 1

Hàng thùng nước 1 là các sản phẩm đã qua đợt tại nước ngoài. Việc kinh doanh hàng thùng này không giống với kinh doanh các sản phẩm mới. Chính vì vậy, trước khi bước vào kinh doanh hàng thùng, bạn nên tìm hiểu các kinh nghiệm bán buôn hàng thùng nước 1 để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có:

 • Hàng thùng châu Âu: đa số là hàng Mỹ và hàng Úc. Các hàng thùng này chất lượng tốt hơn so với các nước khác, và đồ thường có kích cỡ to hơn so với size người Việt.
 • Hàng thùng châu Á: hàng Nhật là bán chạy nhất, chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng; hàng Hàn Quốc thì kiểu dáng hợp thời nhưng chất lượng không được tốt lắm, có thể phải mất thêm chi phí giặt ủi để làm mới.
 • Kiện hàng thùng không phải 100% đều là đồ tốt. Nếu có kinh nghiệm, người bán có thể nhìn ra kiện hàng tốt đến 80% hay 90%. Còn mới kinh doanh thì có thể phải mất 50% kiện hàng thùng. 
 • Nên tìm sẵn nguồn phân phối hàng thùng ở tỉnh để bán lại số lượng hàng thùng tồn kho.
 • Nhập hàng thùng qua trung gian thì nên nhập của các chủ buôn ở các chợ lớn tại Việt Nam, bạn sẽ không mất thời gian và công sức đi lại
 • Nhập hàng thùng trực tiếp nên đến Campuchia, nơi tập trung hàng thùng từ các nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,…
 • Có thể gặp phải kiện hàng thùng giả, hay kiện hàng đã bị lỗi và được sửa lại. Ví dụ nhãn mác của sản phẩm chỉ nhăn mà không sờn thì có thể là hàng giả. Còn các sản phẩm có thay đổi về khuy áo, đai áo thì có thể là hàng đã bị sửa hay bị lỗi
 • Nếu may mắn bạn có thể buôn được kiện hàng là đồ hiệu. Nhưng chi phí sẽ cao hơn so với các loại hàng khác.
 • Cần bố trí nhiều thời gian để lựa chọn hàng thùng nước 1. Vì hàng thùng là sản phẩm cũ, cần phải tìm kiếm, chọn lựa cẩn thận.
 • Nên chọn hàng thùng vào các ngày cuối tuần vì sẽ gặp được các kiện hàng mới.
 • Hàng thùng ở bên trong sẽ có mẫu mã đa dạng và có giá tốt hơn so với bên ngoài khi đến các chợ. 
 • Khi trả giá, nên giảm một nửa hoặc hai phần ba giá mà chủ buôn đưa ra để được giá tốt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm bán buôn hàng thùng được những người kinh doanh đi trước chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để bán buôn hàng thùng thêm hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình bán buôn hàng thùng, bạn còn có thể gặp nhiều rắc rối và vấn đề khác nên bạn cần bình tĩnh và tham khảo thêm ý kiến của những người kinh doanh trước để rút ra kinh nghiệm kinh doanh cho chính bạn. 

Bảng giá nhập buôn hàng 2 hand nước 1

bảng giá sỉ hàng đông nguyên kiện

bảng giá sỉ hàng đông nguyên kiện

bảng giá sỉ hàng đông kiện tuyển

bảng giá sỉ hàng đông kiện tuyển

Địa chỉ nhập sỉ buôn hàng thùng tuyển chọn Hà Nội

Tại thị trường cả nước nói chung và thị trường thời trang Hà Nội nói riêng, hiện đang có rất nhiều cá nhân, shop thời trang chuyên kinh doanh mặt hàng Quần áo hàng thùng hay sida hay second hand.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Min House Vintage  với tình yêu và niềm đam mê hàng thùng đã kinh doanh quần áo hàng thùng từ lâu, với kinh nghiệm lâu năm lấy hàng từ Camphuchia qua các đầu nguồn Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc hay Mỹ … đã trở thành đại lý bán buôn quần áo hàng thùng có tiếng tại Hà Nội.

Tại  Min House Vintage  hiện đang cung cấp nhiều loại kiện hàng nguyên kiện và luôn được câp nhật mỗi tuần với kiểu dáng độc nhất, chất lượng cao. Chúng tôi mang đến nhiều mẫu sản phẩm độc nhất, tạo nên sự thu hút độc lạ từ khách hàng đam mê đồ si.

 • Min House Vintage – chuyên nhập hàng thùng nguyên kiện từ các kho hàng lớn từ Camphuchia có nguồn gốc an toàn, uy tín và chất lượng để sỉ lẻ cho các đại lý, cửa hàng, shop nhỏ trên toàn Hà Nội
 • Cam kết về chất lượng kiện hàng, vận chuyển an toàn nhanh và đặc biệt giá bán buôn tốt nhất cho các khách hàng của mình.
 • Luôn đồng hành cùng các bạn từ khâu nhập hàng cho đến khâu bán lẻ ra thị trường. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.
 • Ngoài ra, Min House Vintage còn thường xuyên khui kiện quần áo hàng thùng dành cho các khách hàng nhặt buôn quần áo hàng thùng nước 1 để thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh … không sợ kiện xấu, hàng bị lỗi, hàng không sợ mẫu mã không đẹp.

Bán buôn hàng thùng nước 1 Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, hoặc chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh về loại hàng này, đừng ngần ngại gì gọi ngay đến HOTLINE của chúng tôi nhé. Chúng tôi có những chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, tư vấn mở cửa hàng hoàn toàn miễn phí.

Cách quản lý bằng phần mềm quản lý bán hàng

Với số lượng lớn, nhiều mẫu mà và xuất xứ sẽ gây khó khăn trong việc quản lý các sản phẩm. Chính vì thế, người bán buôn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ cho việc kinh doanh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bởi các phần mềm này được thiết kế với mục đích giúp người bán hàng quản lý đơn hàng, tài chính nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chức năng của phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng bao gồm tất tần tật những chức năng cần thiết cho quá trình bán hàng:

 • Quản lý sản phẩm xuất, nhập
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Lưu thông tin khách hàng, đối tác
 • Lưu lịch sử bán hàng
 • Đồng bộ các kho, các shop khác nhau

Quá trình quản lý bán hàng bằng phần mềm khá đơn giản. Theo đó, người bán chỉ cần đặt tên, mã cho sản phẩm có thể thêm hình ảnh hoặc chú thích trong phần mềm. Các bước nhập, xuất sản phẩm sẽ được phần mềm quản lý. Ngoài ra, các phần mềm này còn có chức năng báo cáo, kiểm kê hàng hóa và quản lý tài chính. Giúp bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều so với việc quản lý hàng bằng sổ sách thông thường. 

Tiêu chí đánh giá phần mềm bán hàng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng ra đời. Mỗi loại phần mềm bán hàng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng đều phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau đây: 

 • Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng
 • Khả năng xử lý dữ liệu chính xác và nhanh chóng
 • Bảng điều khiển cần hiển thị số liệu, sơ đồ rõ ràng, có sự phân tích chuyên sâu
 • Luôn cập nhật công nghệ mới nhất
 • Khả năng bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối
 • Thích hợp trên mọi nền tảng, mọi thiết bị, từ Android, IOS, Windows đến điện thoại, máy tính bảng
 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và có trách nhiệm

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản của việc lựa chọn phần mềm bán hàng thích hợp cho việc kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và mục đích bán hàng mà bạn nên lựa chọn phần mềm phù hợp nhất. Việc sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp cho quá trình quản lý của bạn trở nên linh hoạt hơn, tiết kiệm chi phí thuê nhiều nhân viên. Hơn nữa phần mềm quản lý bán hàng còn có thể điều hành từ xa qua công nghệ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian. Nhằm giúp hiệu quả bán hàng của bạn đạt được kết quả tối ưu nhất.

Qua bài viết này Min House Vintage đã cùng bạn giải đáp những thắc mắc thường có về bán lẻ bán buôn hàng thùng nước 1, hàng thùng tuyển chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hàng thùng, hoặc chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh về loại hàng này, đừng ngần ngại gì gọi ngay đến HOTLINE của chúng tôi nhé. Chúng tôi có những chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, tư vấn mở cửa hàng hoàn toàn miễn phí.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon