Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nước 1 và những điều cần biết

Bán buôn hàng thùng nước 1 là gì? Giá nhập như thế nào? Và chất lượng như sao? Mời các bạn cùng Min House tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bán buôn hàng thùng nước 1 và những điều cần biết

Hàng thùng nước 1 là gì?

Khi lấy hàng thùng nguyên kiện về kho, những nơi bán sỉ mặt hàng second-hand này sẽ khui kiện và những món đồ sẽ được bung ở lần đầu tiên từ kiện ra sẽ được gọi là hàng thùng nước 1 (hay còn gọi là hàng khui kiện). 

Hàng thùng nước 1 là những mặt hàng đã qua đợt tại nước ngoài, tuy nhiên việc thay đổi thời trang liên tục, những mẫu dù qua đợt tại nước họ thực chất chỉ là hàng qua 1 mùa 3 -6 tháng và họ không còn bán nữa. Những loại hàng thùng tuyển chọn này sẽ trở thành những mặt hàng mang chất lượng xuất khẩu tuy nhiên giá cực kì hạt dẻ tại Việt Nam.

Hàng thùng nước 1 là 1 trong 3 loại hàng: Hàng si nước 1 (hàng đẹp nhất), hàng si nước 2 (hàng thông dụng), hàng si nước 3 (hàng giá rẻ, đại trà). Trong đó bao gồm các loại: quần áo nữ, quần áo nam, phụ kiện nam nữ, đồ chơi trẻ em,… rất đa dạng.

Bán buôn hàng thùng nước 1 và những điều cần biết

Nguồn gốc của hàng thùng nước 1?

Hàng thùng nước 1 cũng có nguồn gốc vô cùng đặc biệt, khi được tổng hợp từ các nguồn như: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng cũ, hàng đạo cụ, hàng cho thuê … Tập hợp tại kho, kiểm tra phân loại và đóng thành kiện vận chuyển đến các nước ở Đông Nam Á tiêu thụ.

Đa phần hàng này đều là các loại thời trang hàng hiệu, có những chiếc còn mới tinh rất đẹp, chất lượng cao. Chính vì vậy sản phẩm này luôn thu hút được 1 lượng lớn khách hàng đam mê săn loại hàng này.

Bán buôn hàng thùng nước 1 có lợi ích gì?

Bán buôn hàng thùng nước 1 – Chất lượng cao

Lợi ích đầu tiên phải kể đến từ việc bán buôn hàng thùng nước 1 luôn là chất lượng cao.

Hàng thùng nước 1 luôn là sản phẩm đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp trong ngành thời trang đồ si tại Việt Nam. Ngoài ra từ “chất lượng” cũng đến từ xuất xứ nước ngoài, từ những quốc gia có các nền thời trang phát triển nhất thế giới.

Bán buôn hàng thùng nước 1 và những điều cần biết

Bán buôn hàng thùng nước 1 – Mỗi sản phẩm đều là độc nhất

Thứ 2 mỗi sản phẩm là độc nhất, gần như rất khó để đụng hàng như các loại hàng được bán và sản xuất hàng loạt khác. Chính vì vậy yếu tố độc nhất cũng làm nên thương hiệu của hàng khi bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1 này.

Bán buôn hàng thùng nước 1 – giá siêu “mềm”

Thứ 3 là lợi ích về giá, với giá luôn rẻ hơn các loại hàng cùng phân khúc cũng giúp loại hàng này có giá bán lẫn lợi nhuận cạnh tranh hơn rất nhiều so với các loại hàng cùng loại, cùng chất lượng.

Bán buôn hàng thùng nước 1– Hàng “chất” giá đẹp đừng quên ghé Min House

Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ, bán buôn hàng thùng tuyển chọn, Min House có 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền chuyên bán buôn kiện hàng thùng, bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn. 

Bán buôn hàng thùng nước 1 và những điều cần biết

Khá nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành, các bạn trẻ đã quá quen với phong cách cũng như chất lượng tại đây. Các món đồ nhà Min lúc nào cũng bắt trend rất kịp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Đặc biệt, chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Những món đồ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn cho nhiều cơ sở khác nhau khắp nơi không chỉ riêng tại Hà Nội. 

Ngoài bán buôn hàng thùng nước 1, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn.

Bán buôn hàng thùng nước 1 và những điều cần biết

Min House – địa chỉ lấy hàng thùng uy tín sẽ là cơ sở để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Với nhiều những chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng mới liên tục, mẫu mã đa dạng,… Min House sẽ là địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn hết sức tuyệt vời cho các chủ shop kinh doanh mặt hàng này bắt tay làm việc.

Min House cam kết quần áo hàng thùng giá rẻ là mức giá hợp lý đi đôi với chất lượng, nói không với “của rẻ của ôi”. Luôn đặt chữ tín khi phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kinh doanh hàng thùng, kinh nghiệm bán lẻ, bán buôn, lấy sỉ hàng thùng nguyên kiện 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon