Bạn đang có ý định tìm hiểu nơi bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ ? Kho bán buôn hàng thùng tuyển chọn ? Mua kiện hàng thùng ở đâu Hà Nội ? Shop lấy sỉ đồ secondhand hay 2hand ở đâu uy tín ? mà chưa biết chọn đằng nào !

Min House Vintage kho cung cấp đồ si nguyên kiện từ và bán buôn hàng thùng nguyên kiện. Các đồ second hand như áo khoác, túi xách, áo thun, giày dép, kính,… được nhập buôn hàng thùng nguyên kiện tại Nhật, Hàn, Mỹ, Hong Kong,…và các nước trên thế giới. Mặc dù là đồ cũ đã qua sử dụng nhưng Shop luôn chọn lọc kỹ và chỉ buôn hàng thùng tuyển chọn và chất lượng cho khách hàng và các đại lý. Chính vì thế, Min House Vintage luôn là lựa chọn bán buôn hàng thùng nguyên kiện lớn nhất tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

 Bảng giá lấy sỉ đồ secondhand nguyên kiện mùa Đông

bảng giá sỉ hàng đông nguyên kiện

bảng giá sỉ hàng đông nguyên kiện

bảng giá sỉ hàng đông kiện tuyển

bảng giá sỉ hàng đông kiện tuyển

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659 https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Khui kiện hàng hè tại Min House Vintage

Len tuyển đầu mùa! Sỉ số lượng lớn – 0799.357.999

Xem thêm tại link:

[REVIEW] Chị khách Hải Phòng Khui kiện chân váy bò mới như hàng Quảng Châu

[REVIEW] Chị khách Bắc Giang lần đầu lấy hàng, khui luôn 5 kiện vì hàng quá đẹp

[REVIEW] KHUI KIỆN SƠMI HÀNG THÙNG ĐẸP NỨC NỞ TÍNH RA MỖI CÁI GIÁ CỰC BÈO

Đánh hàng thùng ngày tháng 5/2019 tại Campuchia

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659 https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Nguồn gốc hàng thùng nguyên kiện đến từ đâu?

Hàng thùng nguyên kiện nói trên được nhập chủ yếu và trực tiếp từ Campuchia và có nguồn gốc nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc…

Với danh nghĩa là quần áo viện trợ cho người nghèo Campuchia, thì một nửa này được phát đi và nửa kia được bán đi để gây quỹ. Việt Nam là một trong những nước giao thương bán buôn hàng thùng với Campuchia nhiều nhất.

Người đi lấy sỉ đồ secondhand chỉ cần bắt xe từ TP.HCM đến thẳng PhnomPenh trong khoảng 6 tiếng, sau đó đến các chợ đầu mối như chợ Tà Mâu, Chợ Olypic, ở đây có rất nhiều người Việt nên việc giao tiếp cũng tương đối dễ dàng,

Khi tìm được chủ hàng thích hợp, các thương nhân có thể yêu cầu được đến thẳng kho hàng để kiểm tra hàng hóa, một chuyến đi lấy hàng như vậy thường mất khoảng 3 – 4 ngày tùy thuộc vào lượng hàng thương nhân muốn lấy về.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện là gì?

Hàng thùng nguyên kiện là hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm được nhập trực tiếp từ Campuchia về. Bao gồm các loại kiện bán buôn hàng thùng mà kho hàng hiện nay đang cung cấp:

 • Hàng thùng nguyên kiện giá rẻ nguyên đai, nguyên kén được đóng chân trực tiếp từ bên Nhật, Hàn thường là kiện 100kg/Kiện. Kiện hàng thùng của Nhật thường có thể hơn nha thường 105Kg/Kiện.
 • Kiện bỏ đuôi là đồ si nguyên kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện.
 • Bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật… thường chỉ có kiện thôi nhé.
 • Ngoài ra kho hàng còn có tép của hàng Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.
 • Hàng thùng nguyên kiện là lấy sỉ đồ secondhand có giá thành rẻ, độc đáo, chất vải tốt lại phù hợp với phong cách thời trang của các bạn trẻ.

Tuy nhiên, vì là đồ cũ nên không thể tránh khỏi việc chúng bị bẩn, nhàu hay thậm chí là rách. Do đó, để có thể bán buôn hàng thùng nguyên kiện này, việc chọn đồ một cách cẩn thận, chi tiết là vô cùng cần thiết.

Nhận thấy được nhu cầu cũng như độ hot của mặt hàng này, hiện nay có rất nhiều những cơ sở kinh doanh.

Thông thường, một số nơi sẽ lấy sỉ đồ secondhand theo kiểu “hên xui”.

Ví dụ như 10 kiện thì có kiện xấu, kiện đẹp, tuỳ thuộc vào độ may mắn của chủ shop.

Điều ấy những tưởng sẽ giảm giá thành nhập sản phẩm, nhưng thật chất thì lại khiến rủi ro nhiều hơn bởi tỉ lệ hàng xấu rất cao.

Để hạn chế rủi ro và tăng thêm kinh nghiệm, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán buôn hàng thùng nguyên kiện tuyển chọn.

Tuy nhiên, làm sao để bạn tìm được một địa chỉ uy tín để bán buôn hàng thùng tuyển chọn thì không hề dễ một chút nào.

Mua kiện hàng thùng ở đâu Hà Nội ?

Nhìn thấy thị trường hàng thùng tiềm năng, Min House Vintage đã thành lập ra một chuỗi cơ sở với hệ thống bán buôn và bán lẻ chuyên nghiệp. Nhằm giúp những người mới kinh doanh mặt hàng này có thể bắt đầu dễ dàng hơn, Shop đã đưa ra cơ chế nhập buôn hàng thùng nguyên kiện ưu đãi.

Bí kíp thành công của việc bán buôn hàng thùng nguyên kiện cũng như bất cứ mặt hàng nào đó chính là chất lượng sản phẩm.

Vì là hàng thùng được tuyển chọn nên các kiện hàng tại kho Min House Vintage Hà Nội:

 • Bán buôn hàng thùng tuyển chọn Min House Vintage luôn được chọn lựa rất kỹ lưỡng, đảm bảo mẫu mã đẹp, mới và còn tốt.
 • Nếu như bạn tự chủ động nhập buôn hàng thùng nguyên kiện thì việc di chuyển cũng như lọc hàng là một khó khăn không hề nhỏ.
 • Sau khi nhập đồ si nguyên kiện về thì việc xử lý như giặt, là, tẩy bẩn cũng là vấn đề khiến các nhà kinh doanh hàng thùng đau đầu.
 • Nếu xác định kinh doanh 2hand, sự lựa chọn nhập buôn hàng thùng nguyên kiện từ Min House Vintage sẽ là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn tất tần tật những công đoạn vất vả lấy sỉ đồ secondhand và bạn chỉ cần nhập hàng về bán hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ của nhiều chủ shop, Min House Vintage đưa ra 2 hình thức lấy sỉ đồ secondhand để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đó là lấy buôn theo nguyên kiện hàng và nhặt đồ bao đầu kiện. Cụ thể 2 hình thức như sau:

Đồ si nguyên kiện

Lấy sỉ đồ secondhand nguyên kiện, Min House Vintage sẽ giúp các chủ shop :

 • Nhập buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ cho shop lấy buôn tuỳ theo số lượng và mặt hàng các chủ shop đặt và yêu cầu.
 • Hình thức đồ si nguyên kiện này có ưu điểm là chi phí sẽ rẻ hơn, tuy nhiên chỉ phù hợp với những shop bán có đầu ra tốt.
 • Hàng thùng nguyên kiện giá rẻ sẽ có lẫn hàng đẹp và hàng xấu, đồng nghĩa với đó là rủi ro cao hơn, chủ shop sẽ không nắm được cụ thể chất lượng theo từng đầu kiện.
 • Min House Vintage có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách lấy buôn đó là giảm giá giặt là 3k/item.

Sỉ bao đầu kiện

Với hình thức bao đầu kiện, các chủ shop hay người bán hàng sẽ :

 • Nhập buôn hàng thùng trực tiếp kho của Min House Vintage để mở kiện và nhặt hàng theo kiểu từng chiếc.
 • Tuỳ thuộc vào số lượng chủ shop lấy sỉ đồ secondhand (tính số lượng trên từng kiện).
 • Những chủ shop hay người bán nếu lấy hàng theo hình thức này sẽ không có rủi ro,
 • Lấy sỉ đồ secondhand đảm bảo hàng đều, đẹp theo sở thích.
 • Tuy nhiên vì là hàng tuyển chọn nên giá thành nhập sẽ cao hơn một chút
 • Thích hợp với các shop, người bán chuyên bán buôn hàng thùng tuyển chọn, cao cấp.


*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659
 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659 https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu Min House Vintage

Nổi tiếng trong giới 2hand, cái tên Min House Vintage là địa chỉ chuyên bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Những kiện hàng của chúng tôi giao đến rất nhiều các cửa hàng bán buôn không chỉ trong nội thành Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh khác. Thay vì trực tiếp phải đi lấy hàng, chúng tôi đã giúp những chủ shop, người bán hàng nhập hàng theo yêu cầu một cách cẩn thận và uy tín.

Giao buôn kiện hàng

picturemessage_hjq4masz.kqy
picturemessage_gu4av3o3.cnf
picturemessage_jk50akf0.uhp
picturemessage_y2yiueqx.b4e
giao buon kien hang
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Nổi tiếng trong giới 2hand, cái tên Min House Vintage là địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng này uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thông thường, lấy sỉ đồ secondhand với những cửa hàng lớn, chúng tôi sẽ nhập buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, với những cửa hàng chuyên bán buôn hàng thùng tuyển chọn thì phương thức chọn hàng theo từng chiếc lại rất được ưa chuộng. Với bất kỳ hình thức nào, Min House Vintage luôn khiến cho các chủ shop yên tâm khi lựa chọn nhập buôn tại đây.

Giao buôn kiện hàng

Min House Vintage luôn khiến cho các chủ shop yên tâm khi lựa chọn nhập buôn tại đây

Ngoài những hình thức bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, chọn lựa từng chiếc, Min House Vintage còn khẳng định uy tín của mình bằng chuỗi cửa hàng bán buôn, bán lẻ với 3 cơ sở chính hãng, 1 cơ sở nhượng quyền.

Sự phát triển của Shop đã cho thấy đây là cơ sở phát triển vững mạnh, có chiến lược, tầm nhìn và xây được một “hệ sinh thái” cộng sinh bền vững.

Những món đồ si nguyên kiện của Min House Vintage luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng, ít rủi ro, đồng thời giá cả cũng rất cạnh tranh để các bên cùng hợp tác và phát triển.

Giao buôn kiện hàng

Min House Vintage còn khẳng định uy tín của mình bằng chuỗi cửa hàng bán buôn, bán lẻ với 3 cơ sở chính hãng, 1 cơ sở nhượng quyền

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ không còn lo lắng về việc nên mua kiện hàng thùng ở đâu ? hay địa chỉ bán buôn hàng thùng nguyên kiện uy tín chất lượng. Min House Vintage sẽ giúp bạn với việc nhượng quyền thương hiệu thời trang kinh doanh. Khi đã nằm trong một chuỗi cửa hàng, việc nhập buôn hàng thùng kinh doanh hay lấy sỉ đồ secondhand của bạn sẽ thuận lợi hơn vì đã có sẵn uy tín, tên tuổi, lại được sự hỗ trợ của các cửa hàng khác để thúc đẩy bán hàng… Việc bán hàng secondhand sẽ còn thuận lợi hơn khi bạn được những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp đỡ, tư vấn và phát triển.

Giao buôn kiện hàng

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon