Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội – Nhập ở đâu để được hàng tốt?

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội nên nhập ở đâu tốt là câu hỏi khiến rất nhiều người mới bước chân vào kinh doanh hàng thùng băn khoăn. Bài viết sau sẽ giúp bạn gợi ý và phân tích ưu nhược điểm của các nguồn hàng thùng. Trước khi đi vào tìm hiểu chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm hàng thùng nguyên kiện.

Hàng Thùng Nguyên Kiện Là Gì?

Nói một cách dễ hiểu, hàng thùng là hàng quần áo, giày dép, túi xách,… là những món đồ cũ đã qua sử dụng được nhập từ nhiều nước như Hàn, Mỹ, Nhật, Hong Kong, chuyển về các nước để bán cho người thu nhập thấp. Gọi là hàng thùng vì hàng không còn nguyên bản, không còn của chính nhà sản xuất nào.

Nguồn gốc hàng thùng nguyên kiện: là do một số nước phát triển hợp tác với nước kém phát triển, những loại hàng quần áo, túi xách, giày dép,..được đóng thành kiện gửi về nước đó để bán.Quần áo hàng thùng nguyên kiện hiện nay đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng,…

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội

Các nguồn nhập hàng thùng nguyên kiện cho dân kinh doanh tham khảo  

Campuchia – nơi tập kết hàng thùng của thế giới

Hàng thùng đang được “lưu hành” tại Việt Nam chủ yếu đến từ Campuchia, đặc biệt là từ thủ đô của nước này – Phnompenh, nơi được coi là kho hàng thùng của thế giới được đổ về từ nhiều nước trên thế giới với danh nghĩa là quần áo của các tổ chức nhân đạo trên thế giới ủng hộ cho người nghèo Campuchia, một nửa được cấp phát còn một nửa được bán đi để gây quỹ từ thiện. 

Nguồn hàng béo bở này được các tay buôn tại Việt Nam nhập về đổ buôn lại cho các shop hàng thùng. Đây có thể sẽ là nguồn nhập hàng thùng nguyên kiện cho những người có ý định kinh doanh mặt hàng này.

Ưu điểm của đồ hàng thùng nhập từ Campuchia là không quá khó khăn trong việc di chuyển, đánh hàng do địa lý sát biên giới Việt. Nhược điểm là hàng đổ đống không được chọn lựa nên không tránh khỏi nhiều sản phẩm bị phai màu, rách, thậm chí là không còn sử dụng được. VÌ vậy, nếu bạn có ý định nhập hàng thùng nguyên kiện với nguồn hàng từ Campuchia hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho vấn đề này. 

Hàng thùng từ Châu Âu, Châu Mỹ

Hàng thùng nguyên kiện nguồn từ Châu Âu, châu Mỹ được nhiều người ưa chuộng do đời sống của người dân các nước trong khu vực này rất cao nên chất liệu vải phải đảm bảo chất lượng tốt. 

Nhược điểm của hàng thùng nhập từ Châu Âu, Châu Mỹ là sự chênh lệch về thể hình, dẫn đến các sản phẩm như quần áo, giày dép nhiều khi trở nên “ngoại cỡ” với đa số người VIệt Nam. Bên cạnh đó, rào cản về địa lý, ngôn từ cũng khiến việc nhập hàng thùng từ Châu Âu có nhiều hạn chế.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội

Tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Ngoài các nguồn hàng thùng từ nước ngoài, việc lấy hàng thùng từ các chợ đầu mối trong nước có phần thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Các chợ đầu mối quần áo hàng thùng nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như chợ Đông Tác, chợ Hàng Da (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, chợ Bàn Cờ, chợ Tân Định (Thành phố Hồ Chí Minh) hay chợ Châu Long (An Giang).

Thuận tiện trong di chuyển nhưng mặt trái của nguồn hàng thùng trong nước là quần áo thường đổ đống rất nhiều, việc chọn lựa kiểm soát hay bắt theo thời trang gần như là không có. Do đó để tìm được kiện hàng thùng ưng ý cho những người muốn kinh doanh mặt hàng này không phải là điều đơn giản.

Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội uy tín

Min House là một trong những địa chỉ bán buôn hàng thùng hàng đầu tại Hà Nội. Min House sẽ giúp những bạn muốn kinh doanh mặt hàng này không còn lo lắng bởi những lý do như hàng quá cũ, bẩn, nhàu nát,… Lý do bởi vì Min House là cơ sở chuyên cung cấp hàng thùng tuyển chọn, những món đồ có mặt tại Min House đã được

Trước khi về đến “Nhà của Min”, tất cả các sản phẩm hàng thùng đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và lọt qua vòng “thẩm vấn”. Sau đó lại được xử lý thật kỹ càng, giặt sạch sẽ, là lượt chỉn chu rồi mới được phép “gia nhập” cùng với các anh chị em hàng thùng của mình.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội

Bên cạnh chất lượng tốt, Min House còn rất tự tin khi có giá thành hợp lý, cơ sở đặt tại thành phố giao thương sầm uất – thủ đô Hà Nội, sẽ giúp các bạn có ý định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hàng thùng có thể an tâm hơn về chất lượng hàng, giải quyết nỗi lo về giá cả, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí đi lại nhập hàng. Nhằm hỗ trợ thêm cho khách hàng, Min House còn có chính sách nhượng quyền thương hiệu, cho phép bạn được lấy tên thương hiệu vốn đã nổi tiếng của Min để làm cơ sở tăng thêm độ uy tín với khách hàng của bạn.

Ngoài bán lẻ, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng uy tín, là đầu mối cung cấp cho nhiều cửa hàng khác. Riêng tại Hà Nội, Min House có tới 3 cơ sở để các nàng tha hồ đến lựa đồ và rinh chúng về tủ đồ của mình.

Nếu có nhu cầu mua đồ hàng thùng tốt, chất lượng, mẫu mã đẹp lại mới, được cập nhật liên tục thì đừng quên note lại những địa chỉ của Min và cùng bạn bè ghé thăm thường xuyên nhé!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon