Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội – Kinh nghiệm và địa chỉ nhập hàng uy tín

Trên thị trường thời trang hiện nay, lĩnh vực quần áo hàng thùng đã và đang ngày càng phát triển hơn nữa. Một mặt vì nhu cầu ăn mặc vẫn gia tăng không ngừng và một mặt thu nhập túi tiền của người dân ngày càng tăng cao… vì thế mà việc bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội ngày càng được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp, để kinh doanh nhỏ lẻ.

Kinh nghiệm bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội

Tại thị trường cả nước nói chung và thị trường thời trang Hà Nội nói riêng, hiện đang có rất nhiều cá nhân mở cửa hàng, shop thời trang chuyên kinh doanh mặt hàng: Quần áo hàng thùng hay quần áo sida hay chính là quần áo second hand.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Hàng thùng Min House với tình yêu hàng thùng đã kinh doanh bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội từ lâu, với kinh nghiệm lâu năm lấy hàng từ Campuchia qua các đầu nguồn Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc hay Mỹ … đã trở thành đại lý bán buôn quần áo hàng thùng có tiếng tại Hà Nội.

– Chúng tôi chuyên nhập hàng thùng nguyên kiện từ các kho hàng lớn từ Campuchia có nguồn gốc an toàn, uy tín và chất lượng để sỉ lẻ cho các đại lý, cửa hàng, shop nhỏ trên toàn Hà Nội.

– Chúng tôi cam kết về chất lượng kiện hàng, vận chuyển an toàn nhanh và đặc biệt giá bán buôn tốt nhất cho các khách hàng của mình.

– Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn từ khâu nhập hàng cho đến khâu bán lẻ ra thị trường. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội – Kinh nghiệm và địa chỉ nhập hàng uy tín

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên khui kiện bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội giá rẻ dành cho các khách hàng nhặt buôn quần áo hàng thùng nước 1 để thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh… không sợ kiện xấu, không sợ hàng nước 2, không sợ mẫu mã không đẹp.

Địa chỉ săn bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội đẹp, độc, rẻ, uy tín

Nhắc đến hàng thùng (secondhand) chúng ta sẽ nghĩ ngay đến khu chợ Đông Tác, Kim Liên, hay vỉa hè Nghĩa Tân… Hàng thùng ở đây vừa rẻ, vừa nhiều, có khi kéo dài cả con phố. Là một “tín đồ hàng thùng” cứ có thời gian là lại lăn lê qua đây “bới” đồ.

Nhưng thời gian gần đây, những khu phố hàng thùng này không còn tấp nập như trước nữa. Sở dĩ lượng khách thụt giảm là do cách thức buôn bán ở đây còn nhiều hạn chế, các chủ cửa hàng không chịu đổi mới kinh doanh. Khách đến mua đồ gặp rất nhiều bất lợi. Thông thường hàng chất đống nhiều, người mua như bơi trong núi quần áo, rất khó để ngắm nghía, lựa chọn.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội – Kinh nghiệm và địa chỉ nhập hàng uy tín

Đặc biệt là không có chỗ thử đồ dẫn tới tình trạng hàng mua về đôi khi mặc quá chật hoặc quá rộng. Quần áo hàng thùng do dỡ từ trong kiện ra không được giặt là nên khá nhăn nhúm và có mùi ẩm ướt. Phải là người thật sự có thời gian và kiên trì thì mới lựa chọn được món đồ ưng ý.

Chính vì những lý do trên, nên hiện nay những phố như vậy không còn là địa chỉ ưng ý của các tín đồ hàng thùng nữa. Mà thay thế vào đó là Min House như một lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Bởi chỉ cần 1 vài thao tác khi đã có địa chỉ của Shop chuyên về kinh doanh hàng thùng, Khách hàng có thể dễ dàng tìm đến để thỏa thích lựa chọn quần áo cũng như các phụ kiện hàng thùng mà không phải lo lắng bất kì điều gì liên quan đến chất lượng, mẫu mã, giá cả cũng như số lượng chủng loại hàng hóa.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon