Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ và cách xử lý hàng thùng trước khi bán

Để nhập bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, các chủ shop kinh doanh phải có 1 số kinh nghiệm chọn hàng nhất định. Tùy thuộc vào quy mô và đối tượng khách hàng của shop, định hướng hàng hóa luôn là một trong những tiêu chí cốt lõi để mang lại nguồn tiền chính trong việc kinh doanh bán lẻ những kiện hàng quần áo hàng thùng này.

Sau đây là những gợi ý sẽ hướng dẫn các bạn chọn nhập những loại hàng hóa quần áo hàng thùng xịn nhất với giá bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc mang lại lợi nhuận cao.

Chọn lựa bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ hay cắt kiện?

Min House là đơn vị bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc lâu đời, có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh bán lẻ hàng thời trang tại các thành phố lớn như Hà Nội và các tỉnh lân cận…. Cho nên sau đây chúng tôi sẽ phân tích về điểm mạnh, điểm yếu khi lấy sỉ quần áo hàng thùng nguyên kiện giá rẻ so với hàng cắt kiện.

Hàng thùng nguyên kiện giá rẻ:

Với giá từ 3tr-13tr/kiện,tép sẽ có khoản 250-500 sản phẩm tùy mức độ nặng nhẹ của các loại hàng, như hàng quần jean thì sẽ nặng có số lượng ít hơn khoản 250 chiếc/kiện, hàng áo thun, áo sơ mi, đầm váy thì khoản từ 300-400 sản phẩm… Cho nên việc nhập buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quy mô shop cũng như vốn lấy hàng của shop. Tuy nhiên bù lại chúng ta sẽ có được 40-50% kiện hàng là nước 1 (hàng chất lượng cao nhất), 25-35% là hàng nước 2 (hàng thông thường) và chỉ có 10-15% là hàng nước 3 (loại hàng giá rẻ chất lượng thấp hơn) với giá nhập theo kg.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ và cách xử lý hàng thùng trước khi bán

  • Điểm mạnh: Giá trên từng sản phẩm rẻ hơn nhiều so với mua sỉ hàng cắt kiện
  • Điểm yếu: Số lượng nhập lớn hơn, số tiền trả cho 1 kiện hàng sẽ lớn hơn mua hàng cắt kiện, shop phải đa dạng hàng hóa (vì có nhiều loại chất lượng) – bán hàng sale, hàng cao cấp ….

Hàng đồ si cắt kiện:

Thực ra hàng đồ si cắt kiện cũng là những sản phẩm nguyên kiện, tuy nhiên kho hàng sẽ phân loại và bán sỉ với số lượng ít hơn nhằm đáp ứng cho những khách hàng là shop nhỏ lẻ hoặc những shop có dòng thời trang chuyên về cao cấp hoặc chuyên về giá rẻ riêng biệt. Cho nên việc nhập bán buôn hàng thùng nguyên kiện cắt kiện này sẽ có chi phí nhập hàng thấp hơn, bù lại phải săn hàng nhanh và tốn nhiều thời gian, cũng như cơ hội lỡ mất hàng đẹp.

  • Điểm mạnh: Chi phí nhập rẻ, số lượng sản phẩm lấy sỉ không nhiều, chất lượng vẫn đảm bảo. Được phân loại rõ từng phân khúc: Hàng cao cấp(nước 1), hàng thông thường(nước 2), hàng giá rẻ(nước 3)
  • Điểm yếu: Tốn thời gian chọn lựa, dễ bị giành mất những mẫu đẹp nhất. Giá lấy sỉ quần áo trên từng sản phẩm sẽ cao hơn hàng nguyên kiện.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ và cách xử lý hàng thùng trước khi bán

Cách xử lý quần áo hàng thùng trước khi bán lẻ hàng thùng nguyên kiện giá rẻ

Với đặc điểm là hàng qua đợt, hàng trưng bày, hàng cũ được nhập khẩu từ nước ngoài, được chất kho và đóng gói lại bằng máy thành các kiện hàng nguyên kiện, nguyên thùng. Thì việc có 1 vài vết ố nhỏ hoặc có 1 chút mùi kho hàng là việc khó tránh khỏi. Cho nên việc giặt hấp hoặc tẩy những vế ố lại sẽ mang đến giá trị cao hơn cho 1 sản phẩm chất lượng. Chỉ cần xử lý quần áo hàng thùng đúng cách, giá bán buôn hàng thùng nguyên kiện của loại hàng quần áo hàng thùng xịn này có thể lên đến 700-1tr tại các cửa hàng sang trọng.

Giặt hấp, dùng chất tẩy mạnh cho các vết bẩn, hoen ố để sản phẩm mới lại. Bên cạnh đó, sau khi qua công đoạn giặt sẽ ngâm vào nước xả vải đặc trưng cũng là 1 trong những cách làm mới quần áo hàng thùng tốt nhất. Ví dụ: đồ jeans sẽ có mùi đồ jeans, len sẽ có mùi len…

Ngoài ra cũng có 1 số khách hàng của chúng tôi cũng hay đóng 1 cái mác size, mác giá thương hiệu riêng, nhằm thu hút khách hàng qua cách đóng gói thương hiệu sản phẩm. Vừa quảng cáo cho chính mình, vừa tạo sự chú ý với những cái mác bắt mắt là 1 trong những cơ sở mang đến từ chất lượng cho sản phẩm.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ và cách xử lý hàng thùng trước khi bán

Việc chia hàng trưng bày theo Style cũng mang đến hiệu quả tương tự: Style cổ điển, năng động, họa tiết, tươi trẻ…. Sẽ giúp bạn phân loại khách hàng cũng như tìm đến những khách hàng tiềm năng khác.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon