Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Châu Á – Nhật Bản – Hàn Quốc uy tín

Trong lĩnh vực bán buôn hàng thùng nguyên kiện tại Việt Nam thì các mối hàng từ Châu Á – Nhật Bản – Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Tại sao lại như vậy? Và đặc điểm để chọn được hàng tốt là gì? Cùng Min House tìm câu trả lời ngay nhé!

Tại sao bán buôn hàng thùng nguyên kiện Châu Á – Nhật Bản – Hàn Quốc lại được ưa chuộng?

Hàng thùng nguyên kiện là loại kiện hàng có xuất sứ chính từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hongkong, Đài Loan…. Loại hàng nguyên kiện này có giá tương đối rẻ hơn hàng đến từ phương tây Âu Mỹ, Tuy nhiên với mẫu mã đậm chất Á Đông và form chuẩn người Châu Á lại là điểm nhấn mang đến sự hút khách đến từ loại hàng này.

Làn sóng phim Hàn, phim Đài Loan, Hongkong kéo theo những xu hướng thời trang mới được cập nhật liên tục. Đặc biệt là tại các Thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM thì sức ảnh hưởng của các xu hướng thời trang là rất lớn. Ngoài ra, với sự trỗi dậy của các MV Hàn Quốc với vô vàn kiểu thời trang độc lạ kéo sự ảnh hưởng đến nhiều giới trẻ hiện nay, tạo nên nhiều phong cách Hàn Quốc thống trị trong giới trẻ như:

  • Chân váy xếp li
  • Đeo kính kiểu retro
  • Áo voan, áo form rộng tay bồng
  • Phối quần áo với với các kiểu mũ, phụ kiện đầy màu sắc
Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Châu Á – Nhật Bản – Hàn Quốc uy tín
Làn sóng phim Hàn, phim Đài Loan, Hongkong kéo theo những xu hướng thời trang mới được cập nhật liên tục

Sức nóng của thời trang Hàn Quốc cũng phần nào kéo theo các kiện hàng si nguyên kiện Hàn Quốc loại 1 luôn cháy hàng. Cùng với đó là các phong cách vô cùng độc lạ đến từ các kiện hàng si Nhật cũng thu hút lượng lớn dân trí thức là văn phòng, ham muốn sự độc lạ xuất sứ từ Nhật, mang lại nguồn khách hàng ổn định cho bất kì shop nào bán hàng si cao cấp Nhật.

Thái, Hongkong, Đài Loan luôn là những quốc gia cập nhật xu hướng thời trang nhanh nhất, cùng với mức giá mỗi kiện rẻ hơn so với hàng Nhật, Hàn Quốc cho nên thường đem lại lợi nhuận rất cao cho các cửa hàng bán lẻ.

=>> Tìm hiểu về phương thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng nước 1

=>> Đầu mối bán buôn hàng thùng và cách phân biệt hàng thùng chủ buôn cần nắm rõ

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện hàng Nhật – Châu Á – Hàn

Giá đồ si nguyên kiện Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong …. Với chất lượng đứng đầu là hàng Nhật, chúng luôn có giá cao nhất, sau đó là Hàn Quốc và tiếp đến sẽ là những kiện hàng như Thái Lan, Hongkong …

Đồ si nguyên kiện Châu Á thường được đóng theo kiện hàng 100kg/kiện. và số lượng hàng trong 1 kiện có xu hướng nhiều hơn 1 xíu khi so sánh với hàng Châu Âu.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Châu Á – Nhật Bản – Hàn Quốc uy tín
Đồ si nguyên kiện Châu Á thường được đóng theo kiện hàng 100kg/kiện

Hàng cắt kiện của các kiện hàng đồ si Châu Á được bán như thế nào?

Hàng cắt kiện Châu Á cũng như hàng Âu Mỹ được phân làm 3 loại hàng:

Hàng nước đầu: luôn là loại hàng đẹp nhất của các kiện hàng Châu Á, có giá rẻ hơn hàng Âu Mỹ, là hàng các shop thời trang bán buôn hàng thùng nhập khẩu độc lạ Hàn Quốc, Thái, Nhật vẫn nhập để bán lẻ. Với giá nhập từ (65-120k và giá bán lẻ thường khá cao)

Hàng nước 2: Là loại hàng trung bình, giá rẻ hơn hàng nước đầu, chất lượng tốt, mẫu mã thông dụng hơn, giá bán dễ chịu nên dễ bán hơn dành cho các shop bán hàng tầm trung.

Hàng nước 3: Sẽ là hàng với giá chỉ từ 5-10k, chất lượng xuất khẩu, giá chợ. Dành cho các shop bán hàng bình dân với chất lượng không thể cạnh tranh được trong phân khúc giá.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Châu Á – Nhật Bản – Hàn Quốc uy tín
Hàng cắt kiện Châu Á cũng như hàng Âu Mỹ được phân làm 3 loại hàng

Với kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng vốn có, chúng tôi sẵn sàng tư vấn bạn những kinh nghiệm tốt nhất trong việc bán lẻ, bán buôn hàng thùng nguyên kiện loại hàng nhập khẩu này. Chỉ cần gọi đến HOTLINE, truy cập inbox vào facebook hoặc đến Min House, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

=>> Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng hiệu quả cùng Min House

=>> Bán buôn hàng thùng Hàn Quốc và kinh nghiệm chủ shop cần phải biết

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon