Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Campuchia và những điều bạn cần biết

Ở Campuchia, quần áo hàng thùng dường như trở nên rất phổ biến. Tính tới năm 2017, số lượng quần áo hàng thùng nhập khẩu cao gấp 11 lần so với số lượng quần áo mới được sản xuất. Đây được xem là một điều tất nhiên khi nhu cầu bán buôn hàng thùng nguyên kiện ngày càng tăng. Đây được xem là phương án tốt nhất đối với quần áo của các thương hiệu nổi tiếng có giá cả phải chăng.

Nguồn gốc hàng hóa và cách bán buôn hàng thùng nguyên kiện tại Campuchia

Tất cả các hàng thùng đang được “lưu hành” ở Việt Nam chủ yếu đều đến từ Campuchia, đặc biệt là từ thủ đô của nước này – Phnompenh. Bán buôn hàng thùng nguyên kiện được lấy từ chợ hàng thùng ở Campuchia được coi là kho bãi hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước đổ về như Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông và một số nước Châu Âu.

Những loại quần áo hàng thùng được nhập khẩu vào Campuchia trong nhiều năm từ thời người Khmer Đỏ. Quần áo được nhập khẩu chủ yếu từ các nước Mỹ, một số bộ phận của châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Campuchia và những điều bạn cần biết
Những loại quần áo hàng thùng được nhập khẩu vào Campuchia trong nhiều năm từ thời người Khmer Đỏ

Hàng thùng nhập khẩu được phân loại thành nhiều thùng hàng khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những lô hàng có những thương hiệu cao cấp, những chiếc áo mới toanh, hoặc thậm chí là những trang phục vẫn còn nguyên tag.

Vì lẽ đó, hàng thùng không phải là khái niệm hàng “đặc quyền” của những người thu nhập thấp, mà ai ai cũng có thể đi lùng hàng thùng và phát điên lên vì sự độc đáo của nó. Cơn sốt hàng thùng lan truyền sang các nước châu Á – những người tôn sùng cá tính của bản thân, không thích đụng hàng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nét đột phá, độc lạ trong phong cách thời trang, những thùng hàng thùng cao cấp, chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đường đi của bán buôn hàng thùng nguyên kiện từ Campuchia về Việt Nam

Đa phần các loại hàng thùng nguyên kiện được bán tại các nguồn hàng tại chợ hàng thùng ở Campuchia (thủ đô Phnom Penh) thường được vận chuyển bằng đường xe tải ngang qua Chợ Đò Tà Mâu qua biên giới và đến Châu Đốc.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Campuchia và những điều bạn cần biết
Đa phần các loại hàng thùng nguyên kiện được bán tại các nguồn hàng tại chợ hàng thùng ở Campuchia

Từ Châu Đốc sẽ đến các kho chịu trách nhiệm phân phối hàng đi toàn quốc.

  • Kho Đà Nẵng sẽ đi hàng cho các nơi tại Miền Trung: Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam…
  • Kho TP.HCM sẽ đi hàng cho các nơi tại Miền Tây, Miền Nam: Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa…
  • Kho Hà Nội sẽ đi hàng cho những nơi Miền Bắc: Sơn La, Hải Phòng…

Chính vì mốc đầu tiên đến Thành phố Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang, nên các chợ hàng thùng ở đây có nguồn hàng vô cùng phong phú và phát triển. Đặc biệt trong đó phải kể đến Chợ Châu Long tọa lạc tại 26 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang… Nơi đây được mệnh danh là thiên đường hàng thùng tại Châu Đốc.

Nhiều năm trước, việc bán buôn hàng thùng nguyên kiện quần áo cũ không có gì đáng tự hào. Tuy nhiên, hiện nay trào lưu săn mua hàng thùng đã trở thành một xu hướng mới. Từ các chợ, cửa hàng, thậm chí là mua bán trực tuyến trên các kênh Facebook, Google, hàng thùng được xuất hiện ở mọi nơi để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Quần áo hàng thùng không có nghĩa là quần áo cũ, hàng thùng cũng có thể hấp dẫn, mang tính bụi bậm và vintage riêng của nó. Một điều quan trọng, ngành may mặc đang phá hủy hành tinh của chúng ta, và có rất nhiều quần áo trên trái đất. Tại sao lại tạo ra cái mới khi chúng ta có thể dùng quần áo chúng ta đã có?

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Campuchia và những điều bạn cần biết
Quần áo hàng thùng không có nghĩa là quần áo cũ, hàng thùng cũng có thể hấp dẫn, mang tính bụi bậm và vintage riêng của nó

Sức hấp dẫn của quần áo hàng thùng hay còn gọi là hàng second-hand là giá rất rẻ. Chỉ với 10 nghìn đồng cũng có thể sở hữu một chiếc áo, giá cả phải chăng làm cho nó trở thành một lựa chọn kinh tế tốt. Hơn nữa theo những tín đồ mua sắm hàng thùng thì nếu chịu khó tìm kiếm sẽ tìm được hàng hiệu.

Một nguyên nhân tuyệt vời khác khi mua quần áo cũ là số tiền đáng kể bạn có thể tiết kiệm được. Bạn có thể nhận được quần áo từ các thương hiệu hàng đầu với giá hời, chỉ vì họ đã mặc một vài lần và người sỡ hữu không cảm thấy nó còn sức hấp dẫn với họ nữa. Nếu bạn là một người đam mê thời trang, bạn sẽ có thể mua quần áo nhiều hơn trước và ví của bạn thậm chí sẽ không cảm thấy sự khác biệt.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon