Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Bán buôn hàng thùng Hàn Quốc và kinh nghiệm chủ shop cần phải biết

Bạn có biết vì sao đồ hàng thùng Hàn quốc lại được giới trẻ ưa chuộng không? Với những người có ý định kinh doanh, bán buôn hàng thùng Hàn Quốc thì đừng bỏ qua bài viết này của Min House nhé!

Vì sao đồ hàng thùng Hàn Quốc lại được giới trẻ ưa chuộng?

Ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc thì nhu cầu ăn mặc trong giới trẻ lại được đề cao. Các bạn trẻ ở đây nổi tiếng bởi phong cách ăn mặc đẹp, cá tính, trẻ trung mà hiện đại. Nên người Hàn Quốc luôn chỉn chu trong cách ăn mặc. Cũng vì thế mà lượng quần áo được thải ra rất nhiều.

Quần áo hàng thùng Hàn Quốc đa phần là hàng cao cấp có tiếng như Zara, Charm’s, Cres. E Dim…Xu hướng ăn mặc rất hiện đại luôn đi tiên phong về cá tính và hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi. Người Hàn Quốc rất tỉ mỉ và sạch sẽ nên những quần áo cũ không mặc nữa còn khá mới, không bị lỗi thời và có chất lượng khá cao.

Bán buôn hàng thùng Hàn Quốc và kinh nghiệm chủ shop cần phải biết
Quần áo hàng thùng Hàn Quốc đa phần là hàng cao cấp có tiếng như Zara, Charm’s, Cres. E Dim…

Campuchia – đầu mối bán buôn hàng thùng của cả thế giới

Campuchia chia được biết đến là đất nước của chùa tháp. Là vùng đất của những cái đẹp với những ngôi đền cổ kính. Chứa đựng nhiều huyền bí như quần thể Angkor, đền Bayon. Để đến được đất nước Campuchia bạn có thể đi bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc bài Tây Ninh. Hoặc bay thẳng qua thành phố Phnompenh. Hiện là nơi tập trung của các mặt hàng đồ si đặc biệt là quần áo sida.

Phnompenh được biết đến như một bãi tập trung của hàng si trên khắp thế giới. Đổ về đây từ mọi ngả đường như Hàn Quốc, Nhật, Hongkong, Úc, Mỹ, Canada… Với mục đích viện trợ cho dân nghèo ở campuchia. Và được bán lại để hỗ trợ cho người dân. Nên không khó cho các bạn khi qua đây với mục đích mua hàng. Vì hầu hết những kho quần áo si đều nằm gần nhau. Chỉ cần có 1 người hướng dẫn là có thể đến các chủ buôn để mua hàng. Tại đây mối chủ buôn sẽ bán những loại hàng riêng biệt nhau. Như kho đồ tép sẽ chuyên 1 lọai hàng tép (45kg), kho chuyên hàng kiện thì sẽ chuyên về hàng kiện 100 kg.Và chuyên các mặt hàng của các nước khác nhau.

Để đến được Phnompenh chỉ mất khoảng 6 tiếng đồng hồ từ Việt Nam sang bằng đường bộ. Khi các bạn qua đây mua hàng chắc chắc sẽ rẻ hơn so với mua lại Việt Nam, nhưng chi phí vận chuyển lại cao và cần phải tìm cho mình 1 đơn vị vận chuyển uy tín.

Bán buôn hàng thùng Hàn Quốc và kinh nghiệm chủ shop cần phải biết
Để đến được Phnompenh chỉ mất khoảng 6 tiếng đồng hồ từ Việt Nam sang bằng đường bộ

Đầu mối bán buôn hàng si Hàn Quốc uy tín

Mọi người đọc qua và tìm hiểu thì đều biết Min House là đơn vị kinh doanh quần áo hàng thùng bỏ sỉ theo kiện 100kg cho các shop, các chợ, các cửa hàng trên toàn quốc có nhu cầu kinh doanh mặc hàng này.

Quần áo sida Hàn Quốc chỉ được đóng gói nguyên kiện. Kiện 100kg có thể có những kiện không đủ số lượng 100kg đâu nha các bạn khoảng 95kg. Kiện hàng được phân loại riêng biệt như kiện Jean nam, Jean nữ, đầm nữ, somi nữ, thun nữ hoặc hàng phân loại theo mùa hè, mùa đông… Hàng mix nhiều kiểu item thì lẫn lộn nhiều loại như somi, thun, voan, đầm trong 1 kiện.

Mỗi loại hàng đều có giá khác nhau, nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ qua số  037.909.5659. Chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn về nguồn gốc, giá tiền và từng loại hàng.

Quần áo sida Hàn Quốc chỉ được đóng gói nguyên kiện

Trên đây là những thông tin cơ bản và cần thiết cho những ai muốn kinh doanh, bán buôn hàng thùng Hàn Quốc biết để tham khảo và có định hướng tốt chọn những sản phẩm phù hợp với từng vùng miền, địa phương nơi bạn sinh sống để giúp bạn bán hàng và doanh thu được tốt hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon