Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo sơ mi và chân váy cho ngày xuân se lạnh

Áo sơ mi và chân váy dường như là bộ đôi ăn ý và đẹp thanh lịch nhất với chị em công sở, với một chiếc áo sơ mi bạn có thể kết hợp được với nhiều kiểu chân váy khác nhau hoặc cũng chỉ cần một chiếc chân váy các nàng cũng có thể làm mới cả tuần khi chọn kết hợp với nhiều mẫu áo sơ mi khác nhau.

Áo sơ mi và chân váy cho ngày xuân se lạnh

Set đồ đen – trắng chuẩn công sở. Nhưng với kiểu sơ mi trắng phối cổ nơ cực xinh với phối viền cánh sen được cô nàng chọn kết hợp cùng chân váy A dáng ngắn trẻ trung. Đặc biệt, áo sơ mi cổ nơ đẹp thanh lịch mà trẻ trung rất hợp với thời trang công sở hiện đại được chọn kết hợp cùng chân váy ôm dáng ngắn đẹp mà tôn dáng. Set màu đen trắng ăn ý rất hợp với thời trang văn phòng.

Áo sơ mi và chân váy cho ngày xuân se lạnh

Những mẫu áo sơ mi dài tay thích hợp cho thời trang diện đầu xuân khi thời tiết vẫn còn lạnh. Kiểu cổ cánh sen đẹp duyên dáng thích hợp khi nàng chọn mix cùng chân váy bút chì. Chân váy bút chì sẽ dễ để các nàng chọn kết hợp cùng áo sơ mi, kiểu sơ mi cổ trụ đẹp với họa tiết phối màu đẹp.

Áo sơ mi và chân váy cho ngày xuân se lạnh

Đa số quý cô văn phòng thường có vấn đề với vòng bụng to vì tính chất công việc phải ngồi nhiều, điều này gây tích lượng mỡ thừa đáng kể. Hoặc với quý cô sau sinh thì vòng bụng to cũng là điều mà nàng luôn muốn che giấu khi diện đồ. Hiểu được điều này, chân váy chữ A được ra đời với sứ mệnh giúp quý cô che đi khuyết điểm vòng 2 kém xinh. Không chỉ vậy khi diện chân váy kết hợp với áo sơ mi trắng đặc biệt là đối với chân váy chữ A còn tạo lên vẻ ngoài trẻ trung và cực kỳ hấp dẫn nữa.

Áo sơ mi và chân váy cho ngày xuân se lạnh

Áo sơ mi công sở và chân váy không còn xa lạ với các cô nàng công sở, nhưng để không nhàm chán mỗi ngày đến văn phòng thì các cô nàng hãy luôn đổi mới trong cách mix đồ đẹp theo những gợi ý của Min House nhé!

, , , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon