Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo sơ mi nữ kẻ caro nhỏ – item xinh dễ diện và trẻ trung

Để nói về sơ mi thì nhiều vô kể, bất kể giới tính hay độ tuổi ai cũng cần sắm vài chiếc sơ mi cho tủ đồ của mình. Xét về chất liệu và họa tiết thì sơ mi cũng đa dạng hơn nhiều item khác, chính vì thế các nàng chỉ cần cao tay trong việc mix đồ sẽ có được rất nhiều outfit xịn sò từ mẫu sơ mi đơn giản.

Áo sơ mi nữ kẻ caro nhỏ - item xinh dễ diện và trẻ trung

Áo sơ mi nữ kẻ caro nhỏ phối cùng quần jeans/chân váy basic – Các cô nàng theo style đơn giản đừng quên combo dễ diện này, 2 item cơ bản khi đi chung sẽ khiến người mặc trông chỉn chu miễn bàn. Cách phối này phù hợp cho đi học, đi làm và cả những buổi dạo phố nhẹ nhàng. Để set đồ không tẻ nhạt, nàng chú ý chọn giày và túi xách theo style mình mong muốn nhé, nàng năng động chọn phối những mẫu giày thể thao để nâng độ trẻ trung cho set đồ, còn các cô nàng nữ tính cứ tin tưởng vào giày sandal và cao gót là chuẩn.

Nàng nào cũng nên có set đồ này trong tủ cho những ngày không biết mặc gì nhé. Đừng quên basic luôn là một phong cách không hề lỗi mốt.

Áo sơ mi nữ kẻ caro nhỏ phối cùng quần/chân váy màu nổi- Thoạt nghe tưởng đơn giản nhưng đây là cách mix đồ nâng tầm phong cách rất nhiều, nàng nhớ để ý nhé, đặc biệt với các cô nàng chuộng style trẻ trung, ấn tượng càng nên mix kiểu này.

Áo sơ mi nữ kẻ caro nhỏ - item xinh dễ diện và trẻ trung

Các cô nàng theo style đơn giản đừng quên combo dễ diện này, 2 item cơ bản khi đi chung sẽ khiến người mặc trông chỉn chu miễn bàn. Cách phối này phù hợp cho đi học, đi làm và cả những buổi dạo phố nhẹ nhàng. Để set đồ không tẻ nhạt, nàng chú ý chọn giày và túi xách theo style mình mong muốn nhé, nàng năng động chọn phối những mẫu giày thể thao để nâng độ trẻ trung cho set đồ, còn các cô nàng nữ tính cứ tin tưởng vào giày sandal và cao gót là chuẩn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon