Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo sơ mi kẻ – item khiến các nàng trông cực yêu và trẻ trung

Áo sơ mi kẻ đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng, Họa tiết kẻ sọc hay kẻ caro cũng đều không kén tuổi. Chỉ với một chút tinh tế và khéo léo bạn có thể lựa chọn và mix ngay cho mình một vẻ ngoài hợp thời cùng item này.

Áo sơ mi kẻ - item khiến các nàng trông cực yêu và trẻ trung

Áo sơ mi kẻ cho dân văn phòng cũng vô cùng đa dạng và phong phú, từ những thiết kế sơ mi cổ đức truyền thống đến những chiếc áo có cổ cách điệu đã phần nào cho chúng ta thấy được mức độ thống lĩnh thị trường thời trang áo sơ mi của item này. Áo sơ mi kẻ sọc mang lại nét thanh nhã và duyên dáng cho người mặc. Họa tiết kẻ sọc vô hình chung đánh lừa thị giác chúng ta một cách ngoạn mục để che giấu những phần có số đo hơi quá cỡ.

Áo sơ mi kẻ - item khiến các nàng trông cực yêu và trẻ trung

Những cô nàng đam mê thời trang chắc hẳn sẽ không bỏ qua những chiếc áo sơ mi mang đậm chất burberry thời thượng. Thiết kế này mang lại sự sang trọng, sành điệu cho người mặc. Khi mix đồ bạn cũng sẽ tạo ra những nét cá tính khác nhau khi bạn phối cùng những món đồ khác nhau.

Áo sơ mi kẻ - item khiến các nàng trông cực yêu và trẻ trung

Cô nàng teen sẽ khó lòng từ chối những chiếc áo sơ mi kẻ kiểu dáng over size hay croptop trẻ trung và đầy cá tính. Để bổ sung thêm vào tủ đồ của mình những món đò sành điệu và hợp mốt nhất, các nàng đừng quên sắm một chiếc sơ mi kẻ nhé !

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon