Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo sơ mi cổ chữ V đẹp dành cho bạn nữ công sở

Áo sơ mi là một trong số những trang phục không thể thiếu của chị em trong mùa hè, và trong đó chiếc áo sơ mi kiểu cổ V là một trong số đó. Chiếc áo này giúp các nàng có bờ vai to ngang che đi khuyết điểm hiệu quả, tôn lên vẻ đẹp tươi trẻ cuốn hút nhất.

Áo sơ mi cổ chữ V đẹp dành cho bạn nữ công sở

Bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại mỗi năm khác nhau các thiết kế đều có sự mới mẻ và thay đổi đa dạng hơn. Nổi bật nhất trong mùa hè năm nay phải nói đến kiểu áo sơ mi nữ cổ chữ V mới lạ độc đáo, mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho người mặc. Cũng giống như những mẫu áo sơ mi khác, các nàng có thể mix sơ mi cổ chữ V với nhiều trang phục khác nhau, tự tin sáng tạo phong cách riêng.

Áo sơ mi cổ chữ V đẹp dành cho bạn nữ công sở

Chiếc áo sơ mi ren kiểu cổ V cách điệu, thiết kế kiểu áo bo gấu lại rất hợp với cô nàng có vòng hai ko thon gọn để che bớt nhược điểm cơ thể nàng, thiết kế này nàng mix cùng chiếc chân váy midu voan tạo nên một set đồ nhẹ nhàng thoải mái trong ngày hè này. Chiếc áo cổ V mau phối ren tinh tê ở tay và cổ áo ,kiểu tay lỡ xòe giúp chiếc áo thêm mềm mại hơn.Kiểu áo này nàng có thể mix cùng chân váy xòe tạo nên một tổng thể vô cùng thanh lịch.

Áo sơ mi cổ chữ V đẹp dành cho bạn nữ công sở

Bớt đi sự đơn điệu của kiểu cổ V đơn thuần các nhà thiết kế thường nhấn nhá thêm những chiếc nơ hay kiểu cổ áo cách điệu chạy dọc mà vẫn giữ được phom cổ V thanh lịch.Ở set đồ này một chiếc áo trắng chấm bi đen phối cùng chiếc chân váy ren tạo lên một set vô cùng thời thượng

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon