Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo phông Mỹ – Sự lựa chọn cho những cô nàng cá tính

Thun Unisex Mỹ là loại áo thun cổ tròn,tay ngắn hoặc dài,có đầy đủ màu sắc hình ảnh in trên áo rất dễ thương cute ngộ nghĩnh. Loại áo này mặc rất thoải mái lại mát mẽ, thời gian gần đây đã thu hút giới trẻ vì sự năng động, trẻ trung của nó.Đặc biệt, là nó không bao giờ lổi mốt.

Áo phông Mỹ - Sự lựa chọn cho những cô nàng cá tính

Mọi người thường nghe hàng của Mỹ cứ nghỉ là free size sẽ không mặc được, vì người Việt mình có form vừa và nhỏ thôi. Nhưng thực chất không phải vậy, Khi nhu cầu thị trường cần tiêu thụ được thì mới nhập hàng về.

Áo phông Mỹ - Sự lựa chọn cho những cô nàng cá tính

Đặc điểm chung của áo phông Mỹ free size là có form dài, vải dày, vai rộng, cổ ôm, size L XL XXL và còn có thể lớn hơn. Với một số loại oversized tee, tay áo phải dài qua khuỷu tay và áo mặc phải dài gần đầu gối.

Áo phông Mỹ - Sự lựa chọn cho những cô nàng cá tính

Cũng chính vì những đặc điểm nhận dạng như vậy mà oversized tee là item cực kỳ được ưa chuộng vào mùa gió lạnh, điển hình là cuối thu đầu đông. Nếu như những chiếc áo sweater hay sweatshirt dáng oversized chỉ lẩn quẩn trong một vài cách mix thông thường thì oversized tee có thể được biến tấu đa dạng và sáng tạo. Ban đầu, chúng có thể khiến bạn lúng túng khi mặc, nhưng cũng có thể khiến bạn bất ngờ vì vẻ cá tính mà nó mang lại nếu bạn nắm giữ những bí kíp mix đồ đẹp nhất với kiểu áo này.

Áo phông Mỹ - Sự lựa chọn cho những cô nàng cá tính

Và không cần mất quá nhiều thời gian để biến áo phông Mỹ oversized trở nên ấn tượng và sành điệu hơn. Với sự hiện diện của những chiếc vòng cổ statement, bạn đã mang trên mình phong cách của một fashionsta.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon