Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo phao dáng ngắn – ấm áp mà lại vô cùng tiện lợi

Áo phao là item được nhiều bạn gái lựa chọn nhất trong mùa đông bởi sự trẻ trung, năng động mà dáng áo này mang lại, ngày nay áo phao còn được thiết kế nhiều kiểu dáng từ eo tới bo gấu, tới dáng xòe, thụng, ngắn, dài khác nhau. Và những chiếc áo phao dáng ngắn trẻ trung để các bạn lựa chọn cho những ngày đông lạnh sắp tới nhé!

Áo phao dáng ngắn - ấm áp mà lại vô cùng tiện lợi

Dáng áo ngắn tôn chiều cao người mặc, kiểu dáng thiết kế trẻ trung phù hợp với những bạn gái thích năng động, khỏe khoắn. Với thiết kế màu sắc đa dạ bạn gái có thể diện áo phao dáng ngắn mix cùng áo len dáng dài, len dáng ngắn, jeans, skinny, hay cả short thật năng động nữa nhé, kết hợp thêm một đôi giày thể thao hay boots là bạn gái đã có set đồ thật ấm áp ngày đông rồi. Một điểm cộng cho áo phao là không thấm nước và chắn gió tốt, rất phù hợp với những ngày đại hàn phải không nào.

Áo phao dáng ngắn - ấm áp mà lại vô cùng tiện lợi

Ngày nay áo phao được thiết kế gọn gàng, tạo điểm eo hay nhấn nhá giúp người mặc vừa thoải mái, trẻ trung mà không hề luộm thuộm trong những mẫu áo phao. Màu sắc áo phao rất phong phú đa dạng cho bạn gái lựa chọn từ gam màu nổi bật như đỏ, xanh, cam, vàng hay những gam màu nhẹ nhàng như trắng, hồng pastel… bạn gái có thể thoải mái lựa chọn mà mix đồ theo sở thích của mình nhé.

Áo phao dáng ngắn - ấm áp mà lại vô cùng tiện lợi

Ngoài sự ấm áp mà áo phao mang lại, bạn gái ngày nay còn thật nhiều sự lựa chọn mẫu thiết kế thể hiện phong cách của mình nữa. Như những dáng áo khỏe khoắn với khóa kéo và mũ, bạn gái có thể lựa chọn cho mình áo khoác phao pha ren dáng xòe kiểu peplum thật nữ tính. Rồi gấu áo ngoài bo nhỏ, còn có bo chun to, hay cut out độc đáo.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon