Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo nỉ – “Đặc sản” riêng của mùa đông không lạnh

Không cần phải nói nhiều thì ai cũng biết tầm quan trọng của những chiếc áo nỉ trong tủ đồ mùa đông. Chất liệu ấm áp, dày dặn cùng với thiết kế năng động. Đơn giản dễ mặc. Điều này khiến cho áo nỉ trở thành trang phục có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong những ngày lạnh giá.Một cô nàng cá tính hiện đại luôn bị thu hút bởi những lớp layer thú vị. Nhất là khi diện áo nỉ cùng áo sơmi. Phần cổ áo và vạt áo lấp ló bên dưới chiếc áo nỉ sẽ là điểm nhấn khéo léo và độc đáo. Kết hợp combo này cùng với ankle boots, quần sooc sẽ khiến bạn dễ thương vô cùng.

Cũng là sự kết hợp của áo nỉ và quần sooc, nhưng mang một “làn gió” năng động. Trông tinh nghịch hơn hẳn khi cách phối đồ đẹp cùng với những mẫu áo khoác denim, kaki, và các phụ kiện trẻ trung như mũ beanie, balo, kính…

Khi mặc những chiếc áo khoác parka tối màu và “to sụ”. Thì sự lựa chọn hoàn hảo bên trong chính là những mẫu áo nỉ nhiều màu sắc. Hai item đơn giản kết hợp với nhau không cần cầu kì. Sau đó hoàn thiện set đồ với quần jeans năng động. Hoặc cá tính hơn với váy và 1 đôi sneaker là đã đủ cho 1 set đồ “chuẩn không cần chỉnh” rồi!

Không nhất thiết đồ đôi – đồ nhóm phải giống hệt nhau. Đơn giản chỉ là diện cùng nhau 4 chiếc áo nỉ đầy màu sắc kết hợp với phần bottom freestyle. Vậy là bạn đã có thể lập team ra phố trong một concept vô cùng hoàn hảo. Vừa phá cách, hiện đại mà vẫn giữ được sự dịu dàng bay bổng.

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon