Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo len xẻ tà cho nàng thêm điệu đà, ấm áp

Nghía qua các shop online hay thương hiệu thời trang lớn, có thể nhanh chóng dễ dàng liệt kê ra một vài cái tên đang “cháy hàng” như: trend – coat dáng dài, chân váy denim, mũ beret hay quần jeans thụng. Nằm trong guồng quay đó, áo len xẻ tà – một item không quá mới mẻ nhưng cũng chẳng hề lỗi thời cũng đang không ngừng “phủ sóng” trong tủ đồ của phái đẹp năm nay.

Áo len xẻ tà cho nàng thêm điệu đà, ấm áp

Thoải mái, gọn gàng và dễ mặc có phải là 3 yếu tố bạn tìm kiếm từ một chiếc áo len mùa đông? Áo len xẻ tà dáng ngắn sẽ là câu trả lời. Nhiều mẫu áo còn thêm phần khóa kéo nhìn rất nghịch và đa zi năng. Nếu thích đổi kiểu chúng mình chỉ cần kéo khóa lại là chiếc áo trở về dáng bo gấu ôm hông để mix cùng chân váy xòe.

Áo len xẻ tà cho nàng thêm điệu đà, ấm áp

Thay vì phần gấu bo nhàm chán hay dáng suông đơn giản, len xẻ tà như thổi một làn gió mới, khiến mùa thời trang năm nay trở nên thú vị hơn. Chất liệu dày dặn giúp các bạn gái giữ ấm trong mùa đông. Hơn nữa, kiểu dáng xẻ tà có công dụng kiến tạo vóc dáng hoàn hảo, khiến bạn trở nên “mi nhon”, thanh thoát hơn.

Áo len xẻ tà cho nàng thêm điệu đà, ấm áp

Hiện nay, những mẫu áo len nữ xẻ tà được thiết kế vô cùng phong phú về kiểu dáng và màu sắc. Những chiếc áo len xẻ tà dáng ngắn phù hợp cho những cô nàng “nấm lùn” sở hữu chiều cao khiêm tốn; trong khi đó, kiểu dáng áo len nữ xẻ tà dáng dài cho phép quý cô biến hóa đa dạng, có thể tạo thành áo váy, diện theo mốt giấu quần,… đầy cá tính và duyên dáng.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon